Xe SUV được hãng xe Ford tăng cường sản xuất

Nguyên nhân khiến cho hãng xe Ford quyết định rút ngắn thời gian đóng cửa vào mùa hè này ở 3 nhà máy để đẩy mạnh sản xuất các mẫu xe SUV là do đâu?

Xe SUV được hãng xe Ford tăng cường sản xuất 

Theo thống kê gần đây cho thấy, mẫu Sedan lâu nay vẫn làm mưa làm gió tại thị trường Mỹ đang dần bị “thất sủng” do thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng. Họ chuyển hướng chú ý đến các mẫu SUV năng động hơn. Hãng phân tích thị trường Barclays Capital cho biết: Nếu như cách đây 3 năm, sedan vẫn chiếm 1 nửa số xe mới đang bán ra tại thị trường Mỹ thì giờ đây dòng xe sedan chỉ chiếm 41% lượng xe tiêu thụ do dòng xe này đang suy thoái ở tất cả các hạng xe, từ xe cữ nhỏ giá rẻ cho đến xe hạng sang. Trong tháng 5, lượng xe ô tô bán ra của thị trường Mỹ giảm 16%, còn phân khúc SUV, bán tải và crossover tăng 2,4%.

Theo công bố mới nhất của của Ford mà gia xe ford ranger được biết, thì họ sẽ hạn chế và rút ngắn thời gian đóng cửa vào mùa hè này 3 nhà máy chuyên để sản xuất SUV của hãng và để tập trung đẩy mạnh sản xuất gần 22.000 chiếc xe SUV các loại để phục vụ cho thị trường, hiện các chiếc xe SUV đang cháy hàng trên toàn thế giới.
Xe SUV sẽ được Ford đẩy mạnh sản xuất để phục vụ thị trường.

Những công nhân ở ba nhà máy của Ford như nhà máy Louisville, nhà máy lắp ráp Chicago và nhà máy lắp ráp Oakville thường sẽ được nghỉ 2 tuần khi vào mùa hè. Nhưng với năm nay lại chỉ được nghỉ có một tuần và là năm thứ 4 hãng Ford rút ngắn thời gian nghỉ hè của nhân viên.

Xe SUV được Ford đẩy mạnh sản xuất

Theo ông Gary Johnson, phó chủ tịch Ford cho biết “Do nhu cầu của khách hàng về SUV quá mạnh mẽ, nên chúng tôi không thể dừng hoạt động trong 2 tuần được”, còn quản lý sản xuất ở Bắc Mỹ cho biết “Nhà máy lắp ráp những chiếc SUV của chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất và đảm bảo rằng sẽ có đủ xe phục vụ cho khách hàng bất cứ lúc nào”.

Nhà máyLouisville là nơi Ford Escape và Lincoln MKC sản xuất; Chicago là nơi Ford Explorer được tạo ra và Oakville sẽ là nơi cho ra đời những chiếc Ford Edge, Ford Flex, Lincoln MKX và Lincoln MKT.

Hiện chưa rỏ những chiếc Lincoln có được tăng cường sản xuất trong thời gian này hay không, nhưng có vẻ như Ford sẽ tập trung sản xuất các dòng xe mang thương hiệu Ford.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn