Xe Ford Ranger 2017 Hình ảnh thông số kỹ thuật chi tiết

Xe Ford Ranger 2017 so với thế hệ trước có gì mới ?

Xe Ford Ranger 2017 so với thế hệ trước được thiết kế mạnh mẽ và hầm hố hơn. Cản chắn phía trước và mặt ca lăng của hốc hút gió thiết kế to bản tạo góc cạnh dạnh 3D kết hợp với các đường dập nổi trên nắp capo nhìn khỏe khoắn, chắc chắn, thêm phần cơ bắp và nam tính hơn.

Xe Ford Ranger 2017 về hệ thống đèn chiếu sáng phía trước được trang bị đèn Bixenon thiết kế đẩy lên cao ôm cuộn theo góc của hốc hút gió và vuốt ra phía sau vừa tạo phong cách hiện đại, khí động học và tăng công dụng chiếu sáng. Cụm đèn sương mù với tấm ốp lơn hài hòa với thiết kế tổng thể rất hầm hố và mạnh mẽ của phía đầu xe. Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước tích hợp chế độ đèn ban ngày ( Khi công tắc đèn ở vị trí tắt/Off hoặc tự động AUTO.

xe ford ranger 2017

Xe Ford Ranger 2017

Ngoại thất xe Ford Ranger 2017 

Hệ thống đèn chiếu sáng xe Ford Ranger 2017 còn được tích hợp các chức năng an toàn:

 • Tự động bật chế độ “Đèn pha” khi ánh sáng bên ngoài đủ tối, không có đèn đường, không có xe đi ngược chiều và khi tốc độ xe lớn hơn 40Km/h.
 • Tự động chuyển sang chế độ “Đèn cốt” khi phát hiện có xe đi ngược chiều, có ánh sáng đèn đường và khi tốc độ xe giảm xuống dưới 25Km/h.
 • Tự động chuyển sang chế độ “Đèn Pha” khi không có xe đi ngược chiều.

Bậc lên xuống của Xe Ford Ranger 2017 mới được thiết kế dạng thanh tấm lớn với bề mặt chống trơn trượt – sang trọng, chắc chắn và thuận tiện khi lên, xuống xe.

xe ford ranger 2017

Đuôi Xe Ford Ranger 2017

Phía sau xe Ford Ranger 2017 mới cũng được thiết kế hài hòa với thiết kế tổng thể của xe. Cụm đèn phía sau được thiết kế tạo hình khối kết hợp với các đường dập nổi ngang trên cửa thùng xe nhìn bắt mắt và chắc chắn.

Khoang chở hàng phía sau được thiết kế lớn tương ứng 1,21m3, tăng thể tích chứa đồ và chuyên chở hàng hóa (DxRxC: 1613 x 1850 x 511). Tải trọng định mức từ 707 Kg đến 975 Kg tùy theo từng dòng xe.

Xe Ford Ranger 2017 mới cũng được trang bị đèn chiếu sáng khoang chở hàng rất tiện ích.

xe ford ranger 2017

Ford Ranger mới được thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng khí động học và khả năng vận hành trên đường địa hình với:

– góc thoát trước: 25,5

– góc thoát sau: 20,9

– Khoảng sáng gầm xe: 200mm

xe ford ranger 2017

Cửa hút gió, các thiết bị điện và máy phát điện trong khoang động cơ được thiết kế lắp đặt ở vị trí cao giúp cho Xe Ford Ranger 2017 mới có thể hoạt động một cách an toàn và hiệu quả khi đi đường bị ngập nước. Khả năng đi đường ngập nước của Ranger mới lên đến 800 mm.

Nội thất Xe Ford Ranger 2017

xe ford ranger 2017

Xe Ford Ranger 2017 phiên bản Wildtrak 3.2 mới với bảng táp lô bọc da và thiết kế theo phong cách cộng nghệ hiện đại đượng trang bị màn hình cảm ứng 8” và tích hợp các tính năng điều khiển thông minh rất tiện ích. Wildtrak 3.2L được trang bị ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng tích hợp chỉnh đệm lưng rất thuận tiện và hữu ích.

xe ford ranger 2017

Bảng đồng hồ trung tâm thiết kế mới theo phong cách công nghệ hiện đại và bắt mắt. Bảng đồng hồ trung tâm thiết kế tích hợp hai màn hình 4,2” hiển thị đa thông tin người lái quan sát dễ dàng.

xe ford ranger 2017

Các nút điều khiển 2 màn hình 4,2′ hiển thị đa thông tin được thiết kế tích hợp trên vô lăng rất tiện ích và dễ sử dụng.

xe ford ranger 2017

Ford Ranger Wildtrak được trang bị màn hình cảm ứng 8 inch (203mm) với 4 vị trí:

 • Kết nối điện thoại
 • Navigation (Định vị)
 • Hệ thống Audio
 • Nhiệt độ

xe ford ranger 2017

Hệ thống điều hòa tự động hai vùng khí hậu (Wildtrak) có chức nawgn MAX A/C giúp làm mát nhanh khoang xe khi đỗ xe ngoài trời nắng rất hữu ích.

xe ford ranger 2017

Người lái có thể kiểm soát nhiệt độ và các chứng năng trên màn hình cảm ửng 8 inch.

xe ford ranger 2017

Hệ thống đèn trên Xe Ford Ranger 2017 được tích hợp nhiều chức năng an toàn và tiện ích (Wildtrak).

 • Người lái có thể điều chỉnh được góc chiếu sáng – rất an toàn và thuận tiện.
 • Chức năng “Follow-Me-Home” đèn chiếu sáng đường đi.

Gương chiếu hậu Xe Ford Ranger 2017 được thiết kế lớn trang bị sấy kính gương, chỉnh điện và gập điện ( XLT & Wildtrak ) tích hợp đèn báo rẽ và đèn chiếu sáng của xe rất tiện ích.

Ford Ranger mới được trang bị các chức năng thông minh và tiện ích:

 • Cảm biến gạt mưa tự động, tốc độ gạt nước theo điều kiện thời tiết.
 • Gương chiếu hậu trong xe có chức năng tự động chống chói ECM.

xe ford ranger 2017

Tiện nghi ngăn đựng đồ tích hợp chức năng làm mát rất tiện ích cho người sử dụng.

xe ford ranger 2017

Ngoài ổ nguồn điện (12V) Xe Ford Ranger 2017 còn được trang bị thiết bị đổi nguồn điện một chiều (DC) 12V thành nguồn điện xoay chiều (AC) 240 – 150w rất tiện ích khi cần nạp điện thoại và có thể sử dụng Laptop ở bất kỳ nơi đâu.

xe ford ranger 2017

Không gian nội thất của Xe Ford Ranger mới được tối ưu hóa đến từng Cm tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái, độ nghiêng của tựa lưng hàng ghế sau đã được cải tiến mang lại cảm giác ngồi dễ chịu cho những người ngồi hàng ghế sau khi đi đường dài. Tiện nghi hàng đầu các ngăn đựng đồ đa dạng được tích hợp thông minh tạo ra nhiều tiện ích cho người sử dụng.

xe ford ranger 2017

Tính năng an toàn trên xe Ford Ranger 2017

Xe Ford Ranger 2017 được trang bị hàng loạt các công nghệ an toàn và thông minh hỗ trợ người lái mang lại cho người lái nhiều thuận tiện và an toàn đã trở thành thương hiệu của Ford Ranger mới như:

 • Công nghệ SYNC 3 điều khiển giọng nói, bật tắt điều hòa, tăng giảm nhiệt độ…
 • Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA
 • Hỗ trợ đỗ xe phía trước và sau
 • khóa vi sai cầu sau
 • kiểm soát áp suất lốp xe
 • Cân bằng điện tử ESP
 • hỗ trợ đổ đèo
 • Công nghệ cảnh báo đi lệch làn đường & Hỗ trợ đi đúng làn đường
 • Công nghệ cảnh báo va chạm
 • Kiểm soát tốc độ tự động…

Xe Ford Ranger 2017 Wildtrak được trang bị hệ thống SYNC 3 thông minh hơn, an toàn hơn. Người lái có thể dùng khẩu lệnh gọi và nói chuyện điện thoại, chọn kênh Radio, chọn tên bài hát hay tên ca sỹ khi nghe nhạc USB, kiểm soát nhiệt độ trong xe.

xe ford ranger 2017

Ford Ranger ( Wildtrak 2.2AT, XLT và XLS AT ) được trang bị chức năng ga tự động ( Cruise control ) rất hữu ích, tiện dụng và thư giãn khi lái xe trên đường cao tốc đồng thời tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. chức năng ga tự động (Cruise control) được hoạt động từ 30km/h.

xe ford ranger 2017

Xe Ford Ranger 2017 mới với chức năng (Adaptive Cruise Control) kiểm soát tốc độ tự động là tính năng thông minh của chức năng ga tự động, chức năng này sẽ tự động giảm và tăng tốc độ để giữ tốc độ và khoảng cách với xe phía trước. Người lái kích hoạt chức năng trên cụm công tắc điều khiển trên vô lăng. chức năng này cũng hoạt động từ trên 30Km/h.

xe ford ranger 2017

Chức năng sử dụng sóng Radar của hệ thống cảm biến để đo khoảng cách với xe phía trước cùng làn đường. Khi hệ thống phát hiện thấy khoảng cách với xe ở phía trước không an toàn, hệ thống phanh ABS sẽ tự động tác động lực phanh làm giảm tốc độ của xe để giúp duy trì tốc độ và khoảng cách an toàn.

xe ford ranger 2017

Xe Ford Ranger 2017 với công nghệ cảnh báo va chạm phía trước (Forward Alert) kết hợp với chức năng kiểm soát tốc độ tự động để cảnh báo cho người lái biết khi khoảng cách với xe phía trước giảm xuống dưới mức an toàn bằng âm thanh và ánh sáng đèn LED màu đỏ trên kính chắn gió. Đồng thời hệ thống điều chỉnh lực phanh để đảm bảo hiệu quả phanh/thắng tối ưu nhất.

xe ford ranger 2017

Ford Ranger Wildtrak 3.2L được trang bị chức năng cảnh báo lệch làn giúp an toàn và thoải mái hơn khi lái xe trên đường cao tốc. Chức năng sử dụng hệ thống cảm biến Laser và camera phía trước để cảnh báo cho người lái biết khi nhận xe đi lệch làn. chức năng sẽ rung vô lăng cảnh báo, nếu người lái không có phản ứng thì chức năng sẽ tác động một lực quay nhẹ vô lăng để điều dẫn xe trở lại vào trong làn đường. Người lái có thể bặt tắt chức năng này bằng cách nhấn nút công tắc trên cần điều khiển bất cứ lúc nào và phải kích hoạt lại cho những lần khởi động tiếp theo. Ngoài ra người lái có thể đặt chế độ rung vô lăng cảnh báo: Rung mạnh, rung trung bình và rung nhẹ.

xe ford ranger 2017

Ford Ranger wildtrak 3.2 và 2.2 wildtrak cũng được trang bị camera lùi với màn hình cảm ứng 8 inch – Hình ảnh sẽ di chuyển theo góc quay của xe giúp phát hiện các vật cản khuất tầm nhìn phía sau, rất an toàn và tiện ích khi lùi đỗ xe.

xe ford ranger 2017

Động cơ trang bị trên xe Ford Ranger 2017

Mở nắp capo Ford Ranger phía trước được trợ lực bằng 2 xylanh thủ lực – rất nhẹ nhàng và tiện ích. Xe Ford Ragner 2017 được trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L (TDCi) & 3.2L (TDCi). Mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

 • Động cơ 3.2L i5 với hệ thống tái thuần hoàn khí thải ( EGR) đã được cải tiến nâng cấp giúp tiết kiệm nhiên liệu 18% trong khi vẫn tạo công xuất cao 200HP và mô men xoắn lớn 470Nm
 • Động cơ 2.2L i4 thế hệ mới công suất 160HP và mô men xoắn lớn 385Nm

Ford Ranger mới được trang bị hộp số sàn (MT) 6 cấp và số tự động (AT) 6 cấp tích hợp chức năng chuyển số thể thao mang lại sự vận hành êm ái như dòng xe du lịch cao cấp và tiết kiệm nhiên liệu.

Trên Ford Ranger XLT & Wildtrak được trang bị hệ thống trợ lực điện (EPAS) rất nhẹ nhàng, linh hoạt ở tốc độ thất, chắc chắn và chính xác ở tốc độ cao và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. hệ thống trợ lực điện (EPAS) giúp tiết kiệm nhiên liệu còn tích hợp chức năng “Tự động bù lệch hướng và chức năng kiểm soát rung lắc vô lăng” khi xe vận hành ở tốc độ cao giúp người lái vận hành và điều khiển xe êm ái nhẹ nhàng và đúng hướng.

xe ford ranger 2017

Xe Ford Ranger 2017 sử dụng khung gầm thống nhất cho toàn cầu. một trong những đặc điểm nổi bật nhất Cabin xe được kết nối vào hệ khung qua các gối đỡ bằng cao su chịu lực giúp giảm thiểu các tiếng ồn và rung lắc một cách hiệu quả mang đến một cảm giác êm ái và tĩnh lặng.

xe ford ranger 2017

Hệ thống treo trên Xe Ford Ranger 2017 được thiết kế độc lập, cánh tay đòn kép, lò xo xoắn hình trụ cỡ lớn, thanh cân bằng ngang, rất chắc chắn khi vận hành trên đường địa hình & rất êm ái linh hoạt khi đi đường đồng bằng hay trong thành phố.

Trên Xe Ford Ranger 2017 được trang bị hệ thống 6 túi khí an toàn: 2 túi khí cho người lái và hành khách phía trước, 2 túi khí bên và 2 túi khí rèm.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA và cân bằng điện tử ESP.

Bảng Giá xe Ford Ranger 2017 mới nhất tại Công ty Cổ phần Kinh Doanh Ô tô Thủ Đô

Model 1WSRT
Ranger XLS 2.2L 4×4 MT581.860.000619.000.000
Ranger XLT 2.2L 4×4 MT742.000.000790.000.000
Ranger XLS 2.2L 4×2 AT643.900.000685.000.000
Ranger XLS 2.2L 4×2 MT619.460.000659.000.000
Ranger Wildtrak 2.2L 4×2 AT780.200.000830.000.000
Ranger Wiltrak 2.2L 4×2 AT Rolle819.680.000872.000.000
Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 AT862.920.000918.000.000
Ranger Wiltrak 3.2L 4×4 AT Rolle902.400.000960.000.000
Transit Diesel 16s MCA High877.965.000939.000.000
Transit Diesel 16s MCA Mid815.320.000872.000.000
Everest Titanium 2.2L I4 ST2 6A1.289.130.000 1.329.000.000
 Everest 2l2L I4 ST2 6AT 2WD Trend1.211.530.0001.249.000.000
Everest Titanium 3.2L I5 ST2 6A1.877.920.0001.936.000.000
Focus MCA Trend 1.6AT 4Dr751.060.000799.000.000
Focus MCA Trend 1.6 AT 5Dr751.060.000 799.000.000
Focus MCA Sport 1.5AT 5Dr 845.060.000 899.000.000
Focus MCA Titanium 1.5AT 4Dr 845.060.000 899.000.000
Fiesta MCA 1.0AT Titanium – 4Dr598.780.000637.000.000
 Fiesta MCA 1.5AT Titanium – 4Dr544.260.000579.000.000
Fiesta MCA 1.5AT Sport – 5Dr548.960.000584.000.000
Ecosport 1.5AT Titanium -Safely618.520.000658.000.000
Ecosport 1.5MT Trend – Safely549.900.000585.000.000
Ecosport Black Edition – SVP 664.000.000

Để biết thêm thông tin chi tiết về Xe Ford Ranger 2017 Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Ưu tiên giảm giá và trương trình khuyến mãi cực lớn tại Ford Thủ Đô cho những khách hàng nhanh tay ký những hợp đồng đầu tiên. Ngoài ra Công ty Ford Thủ Đô hỗ trợ khách hàng đăng ký đăng kiểm xe hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 80% giá trị xe lãi xuất ưu đãi nhất – Hotline: 093 356 3355

>>>Xem thêm Giá xe Ford Ranger 2017

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn