Xe bán tải Ford Ranger bơi trên phố “Hà Nôi”

Choáng với xe bán tải Ford Ranger bơi trên phố Hà Nội. Dù ngập nước lên nắp capo nhưng vẫn không thể ngăn chiếc Ford Ranger Bới trên phố.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe bán tải Ford ranger màu trắng chạy băng băng trên đường ngập nước tại Hà Nội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Qua đoạn video có thể thấy đường ngập nước và gần như không có phương tiện nào đi lại, ngoại trừ chiếc Ford Ranger. Dù ngập nước lên gần nắp capo nhưng vẫn không thể ngăn chiếc Xe Ford Ranger bơi trên phố.

xe-ban-tai-ford-ranger-boi-tren-pho-ha-noi

Xe bán tải Ford Ranger bơi trên phố Hà Nội


Theo một số cư dân mạng, đoạn video này được quay tại khu đô thị Văn Phú thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Có vẻ như đoạn video được quay vào hồi cuối tháng 5 khi nhiều đường phố Hà Nội bị “biến thành sông” vì trận mưa lớn và kéo dài.

Sau khi xem đoạn video, phần lớn cư dân mạng đều phải gật gù khen ngợi khả năng lội nước của xe bán tải Ford Ranger. “Đúng là vua bán tải“, một cư dân mạng khen. “Như thuyền rẽ sóng“, cư dân mạng khác nhận xét.

Bên cạnh đó, có người vẫn cảm thấy đoạn video chưa thực sự thuyết phục. “Ngập 80 phân, đi bình thường” là ý kiến của một người sau khi xem đoạn video.

Như đã biết, Xe bán tải Ford Ranger sở hữu gầm cao 230 m và khả năng lội nước sâu 800 mm. Ngoài ra, cửa hút gió, các thiết bị điện và máy phát điện trong khoang động cơ của Ford Ranger đều được thiết kế, lắp đặt ở vị trí cao. Do đó, chẳng có gì lạ khi Ford Ranger có khả năng lội nước khá tốt.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn