Tích hợp công nghệ SYNC 2 ấn tượng của hãng xe Ford

Hãng xe Ford sử dụng công nghệ Sync 2 kết nối thông minh tích hợp trên dòng xe Ford làm hãng vươn lên vị thế mới trong ngành công nghiệp ô tô.

Việc tích hợp công nghệ Sync 2 sao lại làm gia xe Ford Ranger nâng lên mới tầng cao mới thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

sync-2-duoc-tich-hop-tren-ford-ranger-moi-gia-xe-ford-ranger
SYNC 2 được tích hợp trên Ford Ranger mới

Theo gia xe Ford Ranger rẻ tại Hà Nội được biết hệ thống Sync 2 là một công nghệ vô cùng ấn tượng và hết sức thú vị khi ta kết nối với Sync 2 qua Bluetooth trên những chiếc Ford làm cho cuộc hành trình của bạn có nhiều thú vị khi nó “tiếp chuyện” với bạn một cách rất thông minh. Nó thể hiện bằng việc bạn dùng giọng nói điều khiến nó truy cập vào danh bạ đê thực hiện các cuộc gọi, điều khiển nhiệt độ trong xe, bạn có thể truy cập vào các tiện ích giải trí…. chỉ bằng những câu lệnh đơn giản nó sẽ hiểu được bạn muốn làm gì.

Mô tả công nghệ SYNC 2 hoạt động trên Ford Ranger
Mô tả công nghệ SYNC 2 hoạt động trên Ford Ranger

Tôi sẽ lấy một ví dụ minh họa cho bạn dễ hiểu: Bạn muốn thực hiện một cuộc gọi về nhà mà không phải bỏ tay khỏi vô-lăng bạn chỉ cần dùng một khẩu lệnh đơn giản là ” Call Hieu at home ” ( gọi Hiệu số máy nhà).

Hoặc khi ngồi trong xe bạn thấy lạnh chỉ cần dùng khẩu lệnh ” warmer ” hay ” Temperature 20 degrees ” (nhiệt độ 20 độ C) nhiệt độ trong xe tự nhiên tăng lên mà bạn không cần dùng tay điều chỉnh nhiệt độ.

>> Xem thêm: Trình làng SYNC 3 tích hợp trên Ford Ranger mới

Ngoài ra nó còn một tính năng cực kỳ hay đó là khi va chạm không may xảy ra, các túi khí bảo vệ được thiết kế xung quanh chỗ ngồi sẽ bung, hệ thống bơm nhiên liệu tự động sẽ ngắt đồng thời tính năng hỗ trợ khẩn cấp sẽ được kích hoạt trong 10 giây đếm ngược. 

Qua đó bạn có thể thấy được công nghệ SYNC 2 là một công nghệ kết nối cực kỳ thông minh chính điều này nó đã làm gia xe Ford Ranger tại Hà Nội thay đổi một cách đáng kể so với phiên bản trước và đồng thời nâng vị thế Ford lên tầm cao mới trong ngành công nghiệp ô tô.

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn