Thông tin Ford Figo và Figo Aspire dừng bán tại Ấn Độ

“Ford đã đưa ra thông báo dừng bán tạm thời tới các đại lý để điều tra vấn đề phần mềm liên quan đến một mô-đun điều khiển của Figo và Figo Aspire“.

Ford Figo và Figo Aspire dừng bán tại Ấn Độ

Ford đã đưa ra thông báo dừng bán tạm thời tới các đại lý đồng thời đang tiến hành điều tra vấn đề phần mềm liên quan đến một mô-đun điều khiển của Figo và Figo Aspire. Theo các nguồn tin ô tô, Ford làm như vậy vì luôn cam kết cung cấp các loại xe chất lượng đẳng cấp thế giới cho khách hàng “, Ford Ấn Độ cho biết với trang tin IBT. Về sự kiện ô tô này, mặc dù Ford chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, thông báo gửi tới các đại lý của Ford cho biết rằng quá trình giao hàng cần được dừng lại cho đến khi có thông báo tiếp theo cho biết xe đã được thực hiện những thay đổi về mặt kỹ thuật.

 

Ford Figo và Figo Aspire
Mới đây  gia xe ford ranger được biết, Ford đã giảm một nửa số lượng sản xuất của mẫu hatchback Figo và mẫu compact sedan Figo Aspire tại nhà máy Sanand của hãng ở Gujarat (Ấn Độ) do doanh số nghèo nàn tại nước này. Báo cáo từ hãng Moneycontrol cho biết tại Ấn Độ, doanh số của Ford Figo đã giảm 60% từ tháng 10/2015 đến tháng 3/2016. Trong khi đó, Figo Aspire cũng có doanh số giảm 74% từ ra mắt vào tháng 8/2015 đến tháng 3/2016. Vào tháng 8 năm ngoái, Ford Figo Aspire đã ra mắt thị trường Ấn Độ.

 

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn