Thanh thể thao xe Ford Ranger

Thanh thể thao xe Ford Ranger chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với chất lượng tốt nhất cam kết có bảo hành cho khách hàng khi mua Thanh thể thao xe Ford Ranger.

Thanh thể thao xe Ford Ranger  tại Đại Lý Ford Thủ Đô – Capitla Ford Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu thanh thể thao xe Ford Ranger với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đối với những khách hàng ở xa khi mua Thanh thể thao xe Ford Ranger Công ty chúng tôi sẽ gửi hàng tận nơi cho khách, cam kết đóng gói và không bị trầy xước.

thanh-the-thao-xe-ford-ranger

Thanh thể thao xe Ford Ranger 

Giá bán: 7.000.000 đ – cập nhật ngày 5/2/2020

Bạn đang có nhu cầu mua Thanh thể thao xe Ford Ranger để nắp cho các phiên bản như Ranger XLS AT, XLS MT, XLT, XL hay cho xe bán tải khác. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có 1 bộ Thanh thể thao xe Ford Ranger ưng ý và hài lòng.
thanh-the-thao-xe-ford-ranger

Thanh thể Thao xe Ford Ranger

Thanh thể thao xe Ford Ranger là sự kết hợp sáng tạo và tinh tế cho những khách hàng mua xe Bán tải mà không muốn lắp thùng cao hay thùng bậc thang. Dưới đây là những mẫu thanh thể thao xe Ford Ranger đã lắp trên phiên bản Ford Ranger.

thanh-the-thao-xe-ford-ranger

Thanh thể thao xe Ford Ranger lắp trên phiên bản XLS số tự động

thanh-the-thao-xe-ford-ranger

 

Ngoài ra khi bạn lắp thanh thể thao xe Ford Ranger bạn cũng có thể lắp thêm thùng đậy cuộn trông sang trọng và bắt mắt. có thể đựng đồ mà không e ngại khi trời mua to.

 

thanh-the-thao-xe-ford-ranger

Thanh thể thao xe Ford Ranger

Trên đây là mẫu lắp thùng xe bán tải Ford Ranger XLS 4×2 AT, nếu bạn không muốn lắp thùng bạn có thể lắp thanh thể thao cho xế yêu của mình đẹp hơn trông bắt mắt hơn, ngoài ra bạn có thể lắp cho các phiên bản khác của Ford Ranger.

Bạn có thể lắp cho Thanh thể thao xe Ford Ranger các phiên bản như Ford Ranger XLS 4×2 AT, Ford Ranger XLS 4×2 MT, Ford Ranger XL 4×4 MT, Ford Ranger XLT 4×4 MT. Riêng phiên bản Ford Ranger Wildtrak đã có sẵn thanh thể thao. Ngoài ra bạn có thể lắp Thanh thể thao xe Ranger cho xe Mazda BT50.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Giá Thanh thể Thao xe Ford Ranger. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH Ô TÔ THỦ ĐÔ – CAPITAL FORD

Đ/c: Km8 Đ.Giải Phóng, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Fax: (84-4) 368 11 282/6666 – Hotline: 093 356 3366

Mail: giaxeotoford@gmail.com

>>>Xem thêm các mẫu Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn