Sự thật thú vị về Ford Ecosport Giá Xe Ford

Giá Xe Ford chia sẻ những sự thật thú vị trên Ford Ecosport. Ecosport hoàn toàn mới có khả năng tạo nên trải nghiệm trong cuộc sống. Những đặc tính SUV của Ecosport thỏa mãn lòng khao khát khám phá những điều mới trong cuộc sống đô thị sầm uất. Ecosport mang lại cho bạn sự tiện lợi khi kết nối với bạn bè, và cộng động trong hành trình không biên giới của cuộc sống.

Ecosport dành cho những người có suy nghĩ độc lập muốn tận hưởng không gian và phong cách sống xã hội cần 1 chiếc SUV với mức

Giá Xe Ford tốt nhất. Chiếc xe luôn biết bạn cần gì hơn nữa. Ecosport mang lại khái niệm mới về sự tiện ích và sự linh hoạt đồng thời mang lại ý nghĩa mới về sự biểu cảm và khéo léo của thương hiệu Ford.


su-that-thu-vi-ve-ford-ecosport-gia-xe-ford

Sự thật thú vị về Ford Ecosport Giá xe Ford

  • Ford Ecosport hoàn toàn mới là dòng xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ đầu tiên của Ford.
  • Ford Ecosport hoàn toàn mới được phát triển bởi đội ngũ 800 nhà thiết kế và kỹ sư trên toàn thế giới.
  • Nó đã trải qua hơn 12.000 cuộc thử nghiệm trên đường lên tới độ cao 4.300m và nhiệt độ từ 25 độ đến 50 độ C
  • Được giới thiệu lần đầu tại Brazil, dòng xe nhanh chóng trở thành dòng xe SUV bán chạy hàng đầu ở khu vực với hơn 700.000 xe đã được bán ra thị trường.
  • Sản phẩm được phân phối tại khoảng 100 thị trường trên toàn cầu.
  • Sản phẩm Ford Ecosport hoàn toàn mới cũng mang lại những tính năng công nghệ thông minh điều khiển bằng giọng nói như công nghệ SYNC.

– Định Giá Xe Ford Ecosport hoàn toàn mới một chiếc xe thẻ thao đa dụng SUV đích thực, nổi bật tính linh hoạt cùng với khả năng có thể thực hiện được cho các hoạt động đa dạng và cảm giác lái ưu việt.

– Chất lượng cao cấp độ mới về chất lượng và sự khéo léo

– Kích thước nhỏ gọn xe với kích cỡ hợp lý, nhỏ gọn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội rất phù hợp với những khách hàng sử dụng xe trong thành phố.

– An toàn hàng đầu được tạo thành để đáp ứng nhiều lần thử nghiệm va chạm đòi hỏi cao. Sản phẩm Ford Ecosport hoàn toàn mới mang lại sự vận hành khi va chạm tốt nhất từ cấu trúc lồng thép với sức mạnh năng lượng hấp thụ cao.

– Thú vị về kết nối Ford Ecosport hoàn toàn mới cung cấp một loạt công nghệ thông minh, bao gồm SYNC, Bluetooth, cần gạt nước mưa cảm ứng và khóa điều khiển thông minh, khởi động bằng nút bấm.

Mọi thông tin chi tiết về Giá xe Ford Ecosport hoàn toàn mới Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH Ô TÔ THỦ ĐÔ – CAPITAL FORD

Đ/c: Km8 Đ.giải phóng, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 093 356 3355

→Xem thêm Bảng Giá Xe Ford

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn