Siêu xe Ford GT nhận đơn đặt hàng khủng

Theo thông tin mà Gia xe Ford Ranger thu được thì hãng xe Ford tính đến thời điểm hiện tại đã nhận được hơn 7000 đơn đặt hàng cho mẫu xe thể theo Ford GT.

Vậy điều gì làm cho Ford GT thu hút được đơn đặt hàng lớn như vậy?

Trong buổi triển lãm Detroit 2015 diễn ra hồi tháng 1, Ford đã bất ngờ vén màn một mẫu siêu xe mới, đó là Ford GT. Đến triển lãm Geneva 2015 diễn ra tại vương quốc đồng hồ Thụy Sỹ, hãng xe Ford lại tiếp tục trưng bày siêu xe GT thế hệ mới. Đáng tiếc thay, hãng xe Ford tiếp tục giữ kín các thông số vận hành của siêu xe GT.

Siêu xe Ford GT mới được phát triển từ cuối năm 2013 vào ca đêm trong một tầng hầm để giữ bí mật hoàn toàn. Chỉ có một ít người tham gia vào đội ngũ dự án phát triển siêu xe Ford GT. Điều kiện hãng xe Ford đưa ra cho thành viên trong đội ngũ phát triển siêu xe GT là không ai được hé răng bất kì điều gì với bất kỳ người nào trong gia đình hay đồng nghiệp.

Siêu xe Ford GT của hãng xe Ford
Cùng Gia xe Ford Ranger ngắm Siêu xe GT của hãng xe Ford

 

>> Xem thêm: FORD MUSTANG – XE THỂ THAO ƯA CHUỘNG NHẤT Ở ĐỨC

Ford GT lần đầu tiên được cho ra mắt là tại triển lãm Detroit năm 2015.  Đến với phiên bản thứ hai của chiếc xe thể thao này nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn nhờ có thiết kế ấn tượng và động cơ mạnh mẽ như một mạnh thú. Theo như Gia xe Ford Ranger tại Hà Nội được biết thì phiên bản mới này sẽ được chào bán vào năm 2017 với động cơ Ecoboost V6 3,5 lít cho công suấ trên 600 mã lực và giá cả cho chiếc siêu xe của hãng xe Ford này được đồn thổi vào khoảng 400.000 USD.

Các kỹ sư của hãng xe Ford thiết kế thân xe được làm từ nhiều sợi cacbon và nhôm để giúp xe giảm được trọng lượng xe so với phiên bản trước, và họ còn tạo ra những bộ cản trước, cản sau từ chất liệu nhôm siêu bền và bao phủ bên ngoài là một lớp cacbon.

cung-gia-xe-ford-ranger-ngam-Sieu-xe-Ford-GT-cua-hang-xe-Ford-2

Một điều tuyệt vời hơn là bộ phanh xe được trang bị là bộ phanh cacbon ceramic để giúp cho xe nhanh chóng dừng lại khi xe đang chạy ở tốc độ cao và khi bạn bước chân vào trong cabin, bạn sẽ thấy như đang ở trong một chiếc xe đua F1 kết hợp với những công cụ giải trí hiện đại bậc nhất là SYNC 3 của Ford.

Số lượng mà Ford sản xuất mỗi năm chỉ vào 250 chiếc. Mà lượng đơn đặt hàng cho chiếc xe này đã lên tới 7000 đánh dấu sự mở đầu đầy thành công của hãng Ford. Để khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu hãng xe Ford đã ra mắt chương trình tùy chỉnh online đối với chiếc xe GT này. Theo dự kiến thì hãng xe Ford sẽ sản xuất chiếc GT này trong năm nay.

Theo thông tin Gia xe Ford Ranger rẻ tại Hà Nội được biết, thế hệ thứ hai của chiếc Ford GT sẽ  được hãng xe Ford sản xuất với số lượng có hạn rơi vào khoảng 1000 chiếc.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn