Sau 1/7 bảng giá xe ford ranger xuất hiện biến động

Sau ngày áp dụng thuế thu nhập đặc biệt hãng xe Ford Việt Nam đã công bố bảng giá xe ford với nhiều thay đổi bất ngờ ở thị trường ô tô Việt Nam.

Sau 1/7 bảng giá xe ford ranger xuất hiện biến động

Theo gia xe ford ranger được biết các dòng xe du lịch cỡ nhỏ sẽ được giảm giá từ 20-30 triệu đồng. Với các dòng xe có dug tích động cơ nhỏ hơn 1,5L sau khi áp dụng thuế suất sẽ giảm xuống từ  45% xuống 40% còn đối với các dòng xe có phiên bản động cơ từ 1,5L – 2,5L thì vẫn giữ ở mức 45% và 50%. Như vây, các dòng xe như Ford Transit sẽ được giảm thuế từ 15% xuống 10% và có mức giảm giá khoảng 20 triệu đồng.

bảng giá xe ford ranger

 

Trái ngược lại với xe cỡ nhỏ, các dòng xe cỡ lớn đều chịu mức thuế tăng. Với những phiên bản động cơ 3.2L của mẫu bán tải Ranger phải chịu mức thuế tiêu thụ đặc biệt tăng từ 15% lên 25% nên giá của nó cũng tăng khoảng 39 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT). Còn đối với mẫu xe mới là Everest nhập khẩu nguyên chiếc của thì mức thuế suất tăng từ 60% lên 90%, tức là tăng khoảng 307 triệu đồng giá bán.

Hiện tại Hãng xe Ford đang là 1 trong những nhãn hiệu có tỉ lệ tăng trưởng tốt nhất thị trường ô tô Việt Nam. So với cùng kỳ năm ngoái, doanh số 6 tháng đầu năm của hãng đã tăng tới 52%, tương đương 13,616 xe bán ra.

Đợt điều chỉnh thuế này có thể sẽ gây ra một vài biến động của bảng giá xe ford ranger cũng sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán của hãng ford , dù vậy các trang tin tức ô tô nhận định rằng, hãng xe bình dân này chắc chắn sẽ không cần lo lắng nhiều như các nhà sản xuất xe sang.

Bảng giá xe Ford chính thức sau ngày 1/7:

bảng giá xe ford ranger

bảng giá xe ford ranger

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn