Quy trình bọc lại ghế da cho xe Ford

Cùng Gia xe Ford Ranger coi  toàn bộ quy trình bọc lại ghế da cho một chiếc xe Ford Ranger mới.

Lý do bạn phải bọc lại ghế da cho xe hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Có rất nhiều lý do để bạn nghĩ tới việc thay đổi nội thất cho chiếc xe của bạn bằng cách bọc lại bộ ghế da. Như  nội thất bọc nỉ của xe lại khiến bạn không vừa lòng. Vậy bạn hãy mạnh dạn thay đổi, bởi nội thất xe là nơi mà bạn nhìn và tận hưởng nhiều nhất trong suốt chuyến hành trình.

Gia xe Ford Ranger tốt nhất tại Hà Nội xin giới thiệu có 2 kiểu thay đổi nội thất phổ biến. Thứ nhất đó là những người chỉ muốn phục chế hoặc thay thế nội thất bằng chất liệu tốt hơn (họ thường là bỏ nỉ hoặc giả da nguyên bản để nâng cấp bằng da thật) nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế cũng như màu sắc ban đầu. Thứ hai đó là những người sẵn sàng thay đổi hoàn toàn nội thất, từ chất liệu đến thiết kế, về màu sắc hay các tiểu tiết khác để đáp ứng những tiêu chí thẩm mĩ riêng.

 

bọc lại ghế da -tai-gia-xe-ford-ranger-4

Có rất nhiều chất liệu cũng như màu sắc của vật liệu trang trí nội thất xe hơi cho bạn nhiều lựa chọn, giá cả cũng theo đó mà cao thấp khác nhau. Nhưng điều bạn cần quan tâm nhất ngoài việc chọn chất liệu và màu sắc phù hợp với xe thì điều nữa bạn cần quan tâm chính là kĩ thuật may và bọc da. Sự sắc xảo trong đường may hay độ căng của bề mặt ghế là thước đo quan trọng nhất về đẳng cấp đối với mỗi garage nội thất xe hơi. Dó đó, hãy chọn 1 cơ sở nâng cấp nội thất xe mà bạn tin tưởng khi gửi gắm chiếc xe của mình mà Capital Ford là một điểm đến lý tưởng giành cho bạn.

Đối tượng được thực hiện nâng cấp nội thất mà chúng tôi lựa chọn là chiếc xe bán tải. Một chiếc xe Ford Ranger có nội thất màu ghi đồng tông màu với xe. Chủ nhân của nó muốn thay đổi nội thất để chiếc xe mang đậm chất thể thao hơn, rực rỡ hơn phù hợp với cá tính của mình. Đầu tiên là ta loại bỏ hoàn toàn lớp vỏ da cũ, phần đệm mút được tháo rời để thợ may lấy khuôn cắt da.Sau đó bạn chọn màu da: dựa trên bộ mẫu da có sẵn, khách hàng sẽ lựa chọn mầu da, chất liệu da mình thích và kiểu phối màu cho từng phần của chiếc ghế.

bọc lại ghế da -tai-gia-xe-ford-ranger-4

Sau khi cắt các miếng da dựa theo khuôn ghế, thợ may sẽ nối chúng lại với nhau bằng máy may chuyên dụng, màu chỉ và các đường gân nổi sẽ do khách hàng quyết định. Sau khi may xong ta dùng máy đột lỗ sẽ tạo ra các miếng da có bề mặt khác biệt trên mặt ghế nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như công năng của sản phẩm.

Đến với việc bọc lại ghế da cho xe như bọc lại áo cho chiếc chiếc xe của bạn: Sau khi may thành hình, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành bọc áo da vào cốt đệm. Đây là một công việc đòi hỏi người thợ ngoài sự khéo léo còn phải có sức khỏe tốt để miếng da luôn được căng đều trên các góc của đệm. Rồi bạn dùng kìm để kéo các góc của tấm da vào vị trí.

bọc lại ghế da -tai-gia-xe-ford-ranger-4

Tiếp đến phần da bọc xuống dưới đáy ghế sẽ được ghim tạm thời lại để thợ bọc da có thể dễ dàng căn chỉnh và căng đều các phần còn lại.

Sau khi đã căn chỉnh đều các phần, tấm da đó sẽ được ghim cố định bằng súng bắn ghim hơi nén. Các xưởng bọc ghế chuyên nghiệp sẽ sử dụng loại ghim bằng thép không rỉ để tăng độ bền của sản phẩm lên.

bọc lại ghế da -tai-gia-xe-ford-ranger-4

Và cuối cùng thì bề mặt da phải căng, các đường chỉ phải thẳng và đều. Chất liệu da càng cao cấp thì độ co dãn của da càng cao, dó đó sẽ càng sắc nét và căng khối hơn so với da loại thường.

Tuổi thọ của ghế da phụ thuộc nhiều vào chất liệu da nhưng quan trọng hơn là cách sử dụng và chăm sóc nội thất của chủ xe. Lời khuyên với bạn là hãy định kỳ đưa xe tới những garage chăm sóc xe chuyên nghiệp để chiếc xe của bạn luôn mới và bền. Nếu bạn có gì thắc mắc gì về quy trình bọc lại ghế da hãy liên hệ với Gia xe Ford Ranger tốt nhất để được biết thêm chi tiết.

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn