Nắp thùng xe bán tải – Nắp thùng xe Ford Ranger

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger ALL New – Ford Thủ Đô

Nắp thùng xe bán tải chính hãng tại Công ty Cổ Phần kinh doanh Ô tô Thủ Đô chuyên cung cấp các mẫu Nắp thùng xe bán tải chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan Với Giá Nắp thùng xe bán tải tốt nhất.

Bạn đã và đang chuyển bị mua Xe bán tải bạn đang phân vân không biết chọn Nắp thùng xe bán tải nào cho phù hợp với xế yêu của mình. Hãy đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những mẫu Nắp thùng xe bán tải ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất phù hợp với xế yêu của bạn. Đến với Công ty cổ phần kinh doanh ô tô Thủ Đô chúng tôi bạn sẽ có mẫu Nắp thùng xe bán tải giá cả hợp lý nhất Công ty chúng tôi cam kết có bảo hành sau khi quý khách nắp đặt.

Nap-thung-xe-ban-tai

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Nắp thùng xe bán tải ALL NEW (Nắp thùng Thấp) là sự kết hợp độc đáo tinh tế cho chiếc Pick-up của bạn phù hợp với khách hàng thích kiểu dáng thể thao hiện đại trẻ trung và năng động.


Nap-thung-xe-ban-tai-1

Nap-thung-xe-ban-tai-3

Nắp thùng xe bán tải CB-744 (Nắp thùng kéo)

Nap-thung-xe-ban-tai-4

Nắp thùng xe bán tải kính liền có đèn

nap-thung-xe-ban-tai-5

nap-thung-xe-ban-tai-2

Nắp thùng xe bán tải kình liền không đèn

nap-thung-xe-ban-tai-9

Nắp thùng xe bán tải kiểu mang cá SCR

nap-thung-xe-ban-tai-7

Trên đây là những mẫu Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger nếu bạn muốn cho chiếc Pick-up của mình trở nên đẹp hơn mạnh mẽ hơn hầm hố hơn và trông bắt mắt hãy Nắp thùng xe bán tải cho xế yêu của mình.

Ngoài ra công ty chúng tôi có thể Nắp thùng xe bán tải cho các hãng xe như:Toyota (Hilux), Mitsubitsi (Tritong), Mazda (BT50) Hay Chevolet (Colando).

Nắp thùng xe bán tải trên thị trường hiện có giá bán mới nhất là bao nhiêu ?

Mọi thông tin chi tiết về Giá Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger Quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp để được giá tốt nhất. Ngoài ra Công ty Khuyến mại công lắp dặt cho khách hàng cam kết có bảo hành sau khi lắp đặt.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH Ô TÔ THỦ ĐÔ – CAPITAL FORD

Đ/c: Km8 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Fax: (84-4) 368 11 282/666 – Hotline tư vấn: 093 356 3355

Mail: giaxeotoford@gmail.com

 » Bảng giá xe Ford Ranger 2019

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn