Mua Xe Ford Trả Góp – Giá Xe Ô tô Ford

Mua xe Ford Trả góp tại Đại Lý Ford Thủ Đô – Capital Ford

Quy trình Mua xe Ford trả góp tại đại lý Ford Thủ đô – Capital Ford với lãi suất ưu đãi nhất. Đại lý Ford Thủ Đô bán xe Ford trả góp hỗ trợ mọi thủ tục, hướng dẫn quy trình hồ sơ vay mua xe Ford trả góp.

Mua xe Ford trả góp có khó hay không? thủ tục như thế nào, cần chuận bị ra sao đó là những câu hỏi quen thuộc khi khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe hơi. Tai công ty Ford chúng tôi xin khẳng định chắc chắn rằng 100% hỗ sơ của quý khách có nhu cầu mua xe nếu có hợp tác và cung cấp thông tin cho Ngân Hàng thì tất cả hồ sơ tỉ lệ thành công trên 90%. Chuyện không vay được sẽ không còn là điều bận tâm với khách hàng.

mua-xe-ford-tra-gop

Mua xe Ford trả góp

Bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng một cái nhìn chi tiết về các vấn đề cần biết khi mua xe Ford trả góp tại Đại ly Ford Thủ Đô – Capital Ford với lãi suất ưu đãi nhất từ các Ngân Hàng.

Khi mua xe Ford Trả góp đây là câu hỏi được nhiều đối tượng có nhu cầu mua xe quan tâm bởi không phải ai cũng có sẵn một số tiền lớn để trả ngay khi nhận xe. Tuy nhiên những thông tin về hình thức này không nhiều.

Mua Xe Ford Trả góp là một trong hai hình thức rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê của chúng tôi tỉ lệ khách hàng mua xe trả góp thậm chí còn vượt trội hơn so với hình thức thanh toán tiền mặt, khoảng 63% trong số khách hàng mua xe năm vừa qua trên toàn quốc. Lý do khiến khách hàng lựa chọn nhiều theo hình thức này có thể giải thích rất đơn giản như sau:

  • Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công việc, không muốn kiên nhẫn đợi tích cóp đủ để thanh toán 1 lần với đại lý bán xe.
  • Khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác ( Kinh doanh, buôn bán..) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của Ngân Hàng.

Bằng hình thức liên kết hợp tác với nhiều Ngân Hàng lớn như: MBank, HDbank, Techcombank, Saccombank, Tienphongbank, Vibank, VPbank, Oceanbank…… Tại Đại Lý Ford Thủ Đô – Capital Ford luôn hỗ trợ cho khách hàng mọi thủ tục cần thiết và nhanh chóng nhất khi Mua xe Ford trả góp tại Đại lý Ford Thủ Đô.

Mua xe Ford Trả góp tại Capital Ford

Mua xe Ford trả góp – Capital Ford

Thủ tục cần chuyển bị khi Mua xe Ford trả góp tại Đại Lý Ford Thủ Đô – Capital Ford

  • Với Khách hàng là cá nhân Mua xe Ford trả góp

– Giấy tờ tùy nhân:  Photo hộ khẩu, Giấy chứng minh thư nhân dân, Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.

– Giấy tờ chứng minh khă năng tài chính.

– Chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.

– Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị như nhà cửa, đất đai, các loại ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy nhà sưởng.

– Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiết.

– Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bẳng chia lợi nhuận từ công ty.

– Hóa đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất, điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn.

Không nhất thiết phải toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy thuộc vào yêu cầu của các bên cho vay thì khách hàng cần cung cấp để làm thủ tục.

– Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân Hàng thẩm định.

  • Với khách hàng là Công ty – Doanh Nghiệp Mua xe Ford Trả góp

– Giấy phép kinh doanh

– Giấy bổ nhiệm Giám Đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng

– Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy)

– Mã số thuế

– Báo cáo thuế 1 năm gần nhất

– Báo cáo hóa đơn VAT 1 năm gần nhất

– Điều lệ công ty

– Hợp đồng kinh tế đầu ra đầu vào

– Giấy sở hữu cơ sở vật chất nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng.

– Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi.

→ Khách hàng lưu ý tất cả giấy tờ trên không phải cần cung cấp hết và tùy theo từng Ngân Hàng quy định khách hàng sẽ cung cấp giấy tờ theo yêu cầu.

Để tìm hiểu thêm về thủ tục Mua xe Ford trả góp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH Ô TÔ THỦ ĐÔ – CAPITAL FORD

Đ/c: Km8 Đ.Giải Phóng, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Fax: (84-4) 368 11 282/6666 – Hotline: 093 356 3366

Mail: giaxeotoford@gmail.com

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn