Mua bán Ford Ranger cũ – Gia xe Ford Ranger tại Hà Nội

Captial Frod có chương trình mua bán xe Ford Ranger cũ nhằm giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn một chiếc xe với Gia xe Ford Ranger hợp lý nhất cho mình.

Được Ford Việt Nam cung cấp chương trình “xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” nên Gia xe Ford Ranger tại Hà Nội đã thực hiện ngay chương trình nhằm cung cấp cho khách hàng những giá trị cũng như cơ hội được sở hữu cho mình một chiếc Ford nhiều hơn. Chương trình được thực hiện đã chia sản phẩm ra thành hai loại đê thuận tiện cho việc bán hàng cũng như quản lý của các đại lý đó là  nhóm đầu tiên là nhóm xe được cấp chứng chỉ (CPO), nhóm thứ hai là nhóm xe được đại lý chọn.

gia xe Ford Ranger-Ford Ranger cũ

Theo hãng xe Ford Ranger được biết với nhóm xe được cấp chứng (CPO) là những chiếc xe được lắp ráp hoặc được nhập khẩu tại Ford Việt Nam và nó phải có được bảo hành tại các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam còn một điều kiện quan trọng để được chọn lựa là chiếc xe được cấp chứng chỉ là chiếc xe đó chỉ được sử dụng dưới 3 năm và số km đi phải ít hơn 100.000 km, những chiếc xe này sẽ được các chuyên gia của các đại lý đánh giá và có bảo hành cho xe trong 1 năm sử dụng.

qui-trinh-kiem-tra-ky-thuat-toan-dien-cho-167-diem-tren-ford-ranger-cu

>> Xem thêm: Cách tiết kiệm xăng cho Ford Ranger mới | Gia xe Ford Ranger

Còn đối với nhóm xe được các đại lý Ford chọn lựa thì những chiếc đó không đáp ứng đủ yêu cầu của CPO nhưng vẫn được các đại lý lựa chọn kinh doanh, đối với những loại xe này sẽ được trực tiếp đại lý kiểm tra và gia hạn bảo hành cho người tiêu dùng chứ không phải do Ford Việt Nam niêm yết.

Với chương trình này chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những chiếc Ford Ranger đã qua sử dụng chất lượng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc bán những chiếc Ford Ranger cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về gia xe Ford Ranger rẻ tại Hà Nội cũng như các chính sách mà chúng tôi áp dụng trong chương trình này, chi tiết liên hệ:

hotline-dai-ly-ford-gia-xe-ford-ranger

 

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn