Mẫu nắp ca-po thể thao của Ford Ranger mới

Hôm nay gia xe Ford Ranger sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu nắp ca-po thể thao của Ford Ranger đang được ưa chuộng hiện nay.

Hiện nay mẫu xe Ranger mới và gia xe Ford Ranger tại Hà Nội được Capital Ford với giá ưu đãi nhất cho khách hàng tại thị trường Hà Nội:

Xe Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4×2 AT được bán với giá 820,000,000 VNĐ

Xe Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 AT được bán với giá 879,000,000 VNĐ

Xe Ford Ranger XLS 2.2L 4×2 MT được bán với giá 625,000,000 VNĐ

Xe Ford Ranger XLS 2.2L 4×2 AT được bán với giá 660,000,000 VNĐ

Xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 MT được bán với giá 780,000,000 VNĐ

Dưới đây là các mẫu nắp ca-po thể thao được khách hàng ưa chuộng nhất của dòng Ford Ranger mới:

  1. Với mã SCR-W

Nắp thùng với dáng thấp cứng cho bản Ford Ranger Wildtrak nó được sản xuất tại Việt Nam, chất liệu của chiếc nắp thùng mã SCR-W này làm bằng Composit cao cấp. Đối với các phiên bản Ford Ranger khác như XLT, XL thì cần phải lắp thêm thanh thể thao của bản Wildtrak nên chi phí đối với các phiên bản Ford này sẽ tăng lên. Mẫu SCR-W được thiết kế giành riêng cho Ranger Wildtrak với góc mở 45 độ. Chính vì đó mà gia Ford Ranger rẻ tại Hà Nội cũng tăng lên.

Nắp ca-po thể thao SCR-W của Ford Ranger mới
Nắp ca-po thể thao SCR-W của Ford Ranger mới

2. Với Mã SCR

Dáng nắp thùng Ranger mang cá SCR có mặt trên thị trường được khá lâu, nó không chỉ có cho tất cả các phiên bản Ford Ranger mà SCR được sản xuất cho cả bán tải Navara, BT50, Triton hay Hilux và nó được rất nhiều khách hàng chọn lựa vì thiết kế của nó rất hài hòa, phù hợp với thân xe cũng như độ bền của nó vì nó chống thấm nước vào bên trong rất tiện lợi sử dụng cho khách hàng khi đi trời mưa.

Nắpca-po thể thao SCR trên Ford Ranger mới
Nắp ca-po thể thao SCR trên Ford Ranger mới

3. Với mã SCR-Sport

Dáng mới hay nắp thùng kiểu SCR-Sport còn được gọi là ALL-NEW nó rất phù hợp với những người cá tính, thích khỏe khoắn, mang phong cách thể thao mà lại chở được nhiều hàng hóa. Hai bên sườn nắp thùng SCR-Sport được thiết kế bậc thang nhẹ nhàng, lắp cho các phiên bản của Ford Ranger từ đời 2013 trở về Ford Ranger mới hiện nay.

Nắp ca-po thể thao All New trên xe Ford Ranger mới
Nắp ca-po thể thao All New trên xe Ford Ranger mới

4. Với mã CB 762 / Fullbox

Nắp thùng mã CB 762 / Fullbox với dáng vẻ cứng cáp hơn, dầy hơn, nó có thể chịu được ở nhiệt độ khắc nhiệt từ -30 độ C lên tới 120 độ C mà không bị ăn mòn trong môi trường có muối hoặc axit. Tạo nên sự khác biệt so các các mẫu nắp thấp khác của Ranger mới và nó giúp cho việc bảo vệ hàng hóa cất trong thùng xe, lắp cho các phiên bản của Ford Ranger.

Nắp ca-po thể thao Full Box trên Ford Ranger mới
Nắp ca-po thể thao Full Box trên Ford Ranger mới

5. Với mã CB 744 / Nắp cuộn

Nắp thúng mã CB 744 được lắp cho thùng xe Ford Ranger Wildtrak 2016 nó được làm từ nhôm cứng nên nó có thể bảo vệ hàng hóa trong xe không ẩm ướt và nó được khách hàng khá ưa chuộng khi lắp kết hợp với thanh thể thao có sẵn.

Nắp ca-po thể thao cuộn kéo Carry Boy CB 74 trên Ford Ranger mới
Nắp ca-po thể thao cuộn kéo Carry Boy CB 74 trên Ford Ranger mới

Trên đây là những nắp ca-po thể thao được khách hàng ưa dùng nhất hiện nay và gia xe Ford Ranger khi lắp những chiếc nắp thùng ca-po vừa mang lại sành điệu mà lại giá cả hợp lý.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn