Lắp đặt Apple CarPlay, Android Auto trên ford 2017

Gần đây Ford quyết định sẽ lắp đặt Apple CarPlay và Android Auto trên Ford 2017 với mục tiêu đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Lắp đặt Apple CarPlay, Android Auto trên ford 2017 khi nào tiến hành?

Các đối thủ cạnh tranh đã giới thiệu các tính năng phổ biến trên một số mẫu xe trong vài năm qua nhưng Ford không cung cấp khả năng tích hợp Apple hay Android trên mẫu xe đời 2016 để tiến hành một lần duy nhất đối với đời 2017. Theo thông tin mà gia xe ford ranger được biết, vào cuối năm nay, những chiếc xe Ford và Lincoln sẽ sở hữu các tính năng trong Sync 3 để thay thế hệ thống MyFord Touch.

“Chúng tôi đã phát triển nền tảng Sync 3 và có thể nhanh chóng trang bị công nghệ này trên các dòng sản phẩm của chúng tôi”, ông Chuck Gray – Giám đốc toàn cầu chịu trách nhiệm kỹ thuật hệ thống điện và điện tử của Ford – cho biết. “Khách hàng cân nhắc một chiếc xe mới bây giờ có thể chọn bất kỳ chiếc xe con, SUV, xe tải hạng nhẹ hoặc xe điện nào của Ford đời 2017 với SYNC 3 và họ có thể truy cập các ứng dụng yêu thích của họ”.

ford lắp đặt apple carplay trên ford 2017

 

Các trang tin tức xe hơi mà giá xe ford ranger tại hà nội thu thập được cho biết việc ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto của ngành công nghiệp chậm hơn so với dự kiến với một số nhà sản xuất ô tô tụt lại phía sau so với mốc thời gian của họ. Trong nhiều trường hợp, các tính năng được thêm vào như là một phần của việc tái thiết kế hoặc cải tiến chiếc xe, trái ngược với cách thức hoàn thành trong 1 lần của Ford 2017.

Thông báo hôm nay có nghĩa rằng Ford sẽ sở hữu công nghệ này trên nhiều mẫu xe hơn so với các đối thủ khác, ngoại trừ General Motors. Apple cho biết CarPlay được sử dụng trên 32 mẫu xe của GM, bao gồm các biến thể coupe và mui trần cùng với 22 mẫu xe của Ford. Phần mềm này cho phép người lái truy cập vào nhiều ứng dụng và các chức năng khác trên smartphone thông qua màn hình cảm ứng và hệ thống điều khiển bằng giọng nói của xe.

Apple và Google cho biết hệ thống trên xe hơi được thiết kế để làm giảm sự xao lãng và tạo ra trải nghiệm lái tuyệt vời cho mọi mẫu xe. Tuy nhiên, những người ủng hộ an toàn lo ngại về việc các tính năng này làm phân tâm người lái khỏi con đường phía trước mặt.

Trong ấn bản tháng 7 Ford 2017, Consumer Reports ca ngợi Apple CarPlay và Android Auto khi mang đến ứng dụng định vị dễ dàng sử dụng và thường xuyên cập nhật bản đồ hơn so với các hệ thống tích hợp của các nhà sản xuất ô tô khác. Họ cũng cho biết việc vận hành tính năng nghe nhạc sẽ không đơn giản như trước.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn