Hãng Ford triệu hồi liên tiếp 4 dòng xe

Mới gần đây gia xe ford ranger được biết rằng hãng Ford quyết định thu hồi hơn 2 nghìn chiếc xe vì xuất hiện một số lỗi không đạt tiêu chuẩn trên sản phẩm.

Hãng Ford liên tiếp bị thu hồi các dòng xe

Ở 2 mẫu xe F-150, Explorer, hãng Ford đã phát hiện ra 1 vài trường hợp có mối hàn không đạt tiêu chuẩn, dẫn đến việc ghế bị giảm sức bền. Trong 1 số trường hợp va chạm, lỗi này có thể gây gia tăng chấn thương nguy hiểm cho hành khách. Ngoài ra, gần 271.000 xe Ford F-150 2013-2014 bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi phanh.

hãng ford liên tục thu hồi 4 dòng xe

Mẫu xe tiếp theo bị triệu hồi là Ford Focus Electric đời 2015-2016. Mẫu xe này bị lỗi hệ thống truyền dẫn, khiến lớp mạ phủ ma sát trên trục bánh răng liền trục và bánh răng truyền động. Hậu quả là các vị trí này đều dễ mòn, gây nguy cơ hỏng cao hơn.

Hậu quả lớn nhất là ổ trục của bánh tăng có thể bị mòn, dẫn tới gãy trục, mất động lực và khiến chức năng cảnh báo không hoạt động. Nguy hiểm nhất là có thể khiến hành khách bị thương nặng hơn khi xảy ra tai nạn.

hãng ford liên tục thu hồi 4 dòng xe

Đợt triệu hồi tiếp theo là do lỗi trên mẫu Transit Connect đời 2016. 600 xe này sẽ phải thay thế hệ thống điều khiển phanh thủy lực. Bởi khi bị lỗi, hiệu suất bơm sẽ giảm, khiến cho hệ thống kiểm soát ổn định, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống kiểm soát khúc cua của xe không hoạt động.

Theo một số nguồn tin tức của gia xe ford ranger tại hà nội, dù chưa có bất cứ tai nạn nào gây nên bởi các lỗi trên nhưng Ford vẫn tiến hành triệu hồi ngay trong tháng 6 này.

>> Xem thêm: Xe SUV được hãng xe ford tăng cường sản xuất

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn