Ford Ranger 2016 gây sốc cho thị trường

Ford Ranger 2016 thay đổi đáng kể theo cách tính thuế mới sao dòng xe này vẫn thu hút khách hàng tới vậy?

Điều gì ở Ford Ranger 2016 tạo nên sự thu hút tới vậy thì chúng ta cùng gia xe Ford Ranger tìm hiểu nhé:

Cách tình thuế mới khiến giá của một số dòng xe tăng lên nhưng số lượng Ford Ranger vẫn thu hút khách hàng một cách ngạc nhiên với số lượng tiêu thụ trong tháng 3 vừa rồi lên tới hơn 3100 xe.

Dòng xe Ford Ranger này không chỉ duy trì vị trí số 1 trong phân khúc xe bán tải và còn  bỏ xa mọi đối thủ mà còn chiếm tới một nửa tổng doanh số bán xe của đại lý Ford tại Việt Nam.

Theo Gia xe Ford Ranger rẻ nhất tại Hà Nội được biết cùng với dòng xe Transit, thì Ford Ranger 2016 đã giúp Ford lần đầu chạm mốc 6.501 xe chỉ trong 3 tháng, tăng 69% so với cùng kì năm ngoái. Riêng trong tháng 3 vừa qua, tổng doanh số bán hàng của các mẫu xe Ford đã đạt 2.392 xe, tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái.

gia-xe-ford-ranger-wildtrak

>> Xem thêm: TỪ 1/7 GIÁ XE Ô TÔ FORD CỠ NHỎ SẼ GIẢM VÀI CHỤC TRIỆU ĐỒNG

Mặc dù đạt được doanh số cao nhất từ trước tới nay, nhưng hãng Ford không tránh khỏi những lo ngại vì sự mất cân đối giữa các dòng xe. Qua báo cáo trên ta thấy Ford Ranger và dòng Transit chiếm tới 3/4 doanh số xe bán ra của đại lý Ford, còn những mẫu khác như Ecosport mặc dù sở hữu nhiều lợi thế về công nghệ nhưng vẫn bị các đối thủ bỏ xa.

Về phần mình hãng xe Ford khiến các đổi thủ ngán ngẩm khi thấy dòng Ford Ranger liên tiếp vượt qua mốc 1000 xe được bán ra, mức tăng trưởng lên tới 3 con số. Và phiên bản 3.2 của Ford Ranger mới cũng có hiện tượng tăng vọt.

theo chúng tôi được biết tháng 7 sẽ tính thuế TTĐB sẽ khiến cho giá xe Ford Ranger tại Hà Nội sẽ bị điều chỉnh.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn