Giá xe Ford Focus 2019

Ford giới thiệu và Đánh giá xe Ford Focus 2019 hoàn toàn mới cho khách hàng toàn cầu, có công nghệ tiên tiến và giá cả phải chăng mới nhất với nhiều tiện nghi và không gian hơn và trải nghiệm thú vị hơn khi lái xe.

Được thiết kế lại từ các bánh xe sau hàng trăm giờ học tập và nói chuyện với khách hàng Focus trên toàn thế giới, Focus thế hệ tiếp theo sẽ được thiết kế riêng cho từng khu vực toàn cầu, ngay cả khi công ty trở nên hiệu quả hơn.

“Chúng tôi đang phát triển chiến lược One Ford thành công của chúng tôi để tìm ra những cách thức mới để tạo ra một chiếc xe nhỏ thể thao mà khách hàng của chúng tôi sẽ yêu thích”, Jim Farley, chủ tịch Global Markets cho biết. “Chúng tôi sẽ điều chỉnh những chiếc xe nào trong dòng sản phẩm Focus chúng tôi cung cấp ở các thị trường trên toàn thế giới để đảm bảo chúng tôi đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng”.

Theo Đánh giá xe Ford Focus 2019 Mẫu Ford Focus hoàn toàn mới này có sedan 4 cửa, 5 cửa / toa xe và kiểu dáng hatchback 5 cửa, tùy thuộc vào thị trường. Ford tiết lộ Focus Vignale sang trọng, ST-Line thể thao, hoạt động theo hướng phiêu lưu và Titanium cao cấp ở châu Âu và ST-Line và Titanium tại Trung Quốc. Ford sẽ giới thiệu Focus ở Bắc Mỹ gần hơn với ngày bán vào năm 2019 Với giá xe Ford Focus 2019 tốt nhất trên thị trường.

Giá xe Ford Focus 2019

Giá xe Ford Focus 2019

Tín hiệu tập trung Tương lai của xe Ford

Giá xe Ford Focus 2019 hoàn toàn mới là một trong những chiếc xe đầu tiên được giao sử dụng quy trình phát triển sản phẩm cải tiến của Ford, sử dụng thiết kế lấy con người làm trung tâm để phân phối tốt hơn các mô hình, tính năng và công nghệ của khách hàng trên toàn thế giới.

Đối với Focus thế hệ tiếp theo, điều đó có nghĩa là:

 • Một mui xe dài hơn với nội thất phía sau cabin cung cấp một sự hiện diện mạnh mẽ, yên tâm trên đường. Mặc dù nó trông lớn hơn Focus trước, nhưng kích thước tổng thể của nó không đổi nên vẫn dễ di chuyển về môi trường đô thị
 • Thêm không gian nội thất cho tất cả hành khách, vì vậy nó dễ dàng hơn để vào và ra khỏi xe, và nhiều khu vực chở hàng hơn trong các mô hình Focus toàn cầu lớn hơn
 • Thiết kế tiên tiến với khí động học trông hiện đại trong khi giúp cải thiện hiệu quả

Ngoài ra, thiết kế lấy con người làm trung tâm cho phép mỗi thị trường điều chỉnh dòng sản phẩm Focus của họ, tạo ra các mô hình mới nhắm đến các nhóm khách hàng cụ thể, chẳng hạn như dòng ST-Line thể thao mới hoặc các mô hình hoạt động tập trung vào cuộc phiêu lưu cho Focus mới.

Một câu hỏi của nhiều khách hàng trẻ giá xe Ford Focus 2019 mới nhất có giá bán trên thị trường là bao nhiêu ?. Liệu rằng Giá xe Ford Focus 2019 mới có tốt hơn năm 2018.

Thông qua việc sử dụng các kiến ​​trúc và mô-đun phổ biến nhưng phổ biến trên toàn cầu, Ford có thể phân phối các biến thể Focus khác biệt trực quan để thu hút nhu cầu đa dạng của khách hàng trong khi duy trì mức độ phổ biến cao và độ phức tạp thấp.

Ngay cả khi Ford tìm cách để cung cấp các biến thể Focus mới và bổ sung – mà cho nhiều thị trường sẽ mang lại sự pha trộn phong phú hơn của các mô hình Focus – công ty đang làm việc để giảm sự phức tạp và cải thiện chất lượng.

Ford đã giảm số lượng các cấu hình có thể đặt hàng tới 92% so với Focus trước đó, giảm từ tối đa 360 cấu hình xuống còn 26, tùy thuộc vào thị trường toàn cầu. Sự giảm phức tạp này giúp Ford hạ thấp và kiểm soát chi phí trong khi đảm bảo khách hàng Focus có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy mô hình đáp ứng nhu cầu của họ.

Trong khi nó bắt đầu với Ford Focus, phương pháp này sẽ tăng cường hơn nữa với các xe Ford trong tương lai khi công ty chuyển từ nền tảng xe cá nhân sang kiến ​​trúc xe linh hoạt hoàn toàn mới kết hợp với mô-đun “gia đình”, hợp lý hóa các thành phần phổ biến như động cơ, hệ thống điện và cao tính năng kết thúc, chẳng hạn như cửa sổ trời.

Công nghệ tiên tiến 

Đối với khách hàng trên toàn thế giới, các chuyên ngành Focus hoàn toàn mới trong công nghệ tiên tiến và sáng tạo giúp khách hàng kết nối và an toàn trên đường.

Ford Focus hoàn toàn mới ra mắt Ford Co-Pilot360 ™, một bộ công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến giúp lái xe di chuyển an toàn hơn, tự tin và tự do hơn.

Các công nghệ có sẵn, thay đổi theo vùng, bao gồm:

 • Điều khiển hành trình thích ứng (ACC) được tăng cường bằng Stop & Go, Nhận dạng ký hiệu tốc độ và Ngõ trung tâm để dễ dàng đàm phán giao thông dừng chân
 • Hệ thống chiếu sáng mặt trước thích ứng của Ford với đèn đường cong dự đoán dựa trên camera mới và ánh sáng dựa trên đèn tín hiệu điều chỉnh trước các mẫu đèn pha để cải thiện khả năng hiển thị bằng cách theo dõi đường cong trên đường và – lần đầu tiên trong ngành
 • Một phiên bản mới của Active Park Assist giờ đây cũng hoạt động lựa chọn bánh răng, tăng tốc và phanh để cho phép thao tác hoàn toàn tự động chỉ bằng cách ấn nút
 • Hỗ trợ chỉ đạo Evasive, một công nghệ phân đoạn đầu tiên giúp lái xe lái xe xung quanh các xe bị dừng hoặc chậm hơn để tránh va chạm

Là một phần trong tầm nhìn của Ford để cung cấp những chiếc xe thông minh cho một thế giới thông minh, 90% các loại xe toàn cầu mới của hãng sẽ được trang bị kết nối internet vào năm 2020. Điều này bao gồm Focus mới, đi kèm với công nghệ modem nhúng của FordPass Connect. Điều này cho phép khách hàng của Ford biến chiếc xe thành điểm phát sóng Wi-Fi di động với kết nối tối đa 10 thiết bị.

Ngoài việc giúp các trình điều khiển lập kế hoạch hành trình nhanh hơn, ít căng thẳng hơn với bản cập nhật Live Traffic cho hệ thống định vị và cho phép người cư ngụ phát trực tuyến khi di chuyển, FordPass Connect cho phép một loạt các tính năng tiện lợi thông qua ứng dụng di động FordPass, bao gồm:

 • Xe định vị, giúp chủ sở hữu tìm thấy chiếc xe của họ trong sắc màu rực rỡ trung tâm mua sắm công viên
 • Tình trạng xe, để kiểm tra mức nhiên liệu, trạng thái cảnh báo, tuổi thọ dầu và hơn thế nữa
 • Khóa cửa mở khóa, để cho phép truy cập từ xa vào Focus của bạn
 • Bắt đầu từ xa

Một miếng sạc không dây có sẵn mới bên dưới bảng điều khiển cho phép hành khách dễ dàng sạc điện thoại thông minh và thiết bị di động tương thích. Các thiết bị có thể vẫn được kết nối qua Bluetooth với hệ thống truyền thông và giải trí SYNC 3 của Ford trong khi sử dụng tính năng sạc không dây.

SYNC 3 cũng có sẵn với màn hình cảm ứng màu 203 mm (8 inch) có thể hoạt động bằng cách sử dụng cử chỉ véo và vuốt và tương thích với Apple CarPlay và Android Auto ™. SYNC 3 cũng cho phép các trình điều khiển điều khiển âm thanh, điều hướng và các chức năng khí hậu cộng với điện thoại thông minh được kết nối bằng các lệnh thoại đơn giản.

Giá xe Ford Focus 2019

Giá xe Ford Focus 2019

Thoải mái hơn và không gian

Sự thoải mái nội thất của Focus là tinh tế hơn và cao cấp hơn. Ngay cả vị trí của bảng điều khiển cũng được tối ưu hóa để vào và ra khỏi xe. Một phanh đỗ xe điện và bánh răng quay số thay đổi giải phóng không gian và cung cấp truy cập dễ dàng hơn để thùng và chủ sở hữu cốc cho người lái xe và hành khách phía trước. Một giao diện điều khiển trung tâm hẹp hơn – được kích hoạt bằng cách di chuyển các nút chuyển và điều khiển sang màn hình cảm ứng – có các miếng đệm đầu gối mềm để thoải mái hơn.

Không gian bổ sung được phân phối cho hành khách ngồi sau bằng cách kéo dài chiều dài cơ sở và sàn phẳng. Vai phòng tăng gần 61 mm (2,4 inch) và giải phóng mặt bằng đầu gối và duỗi chân tăng gần 51 mm (2 inch) và 71 mm (2,8 inch), tương ứng.

Hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí nóng và làm mát cabin nhanh hơn và lặng lẽ hơn.

Sự chú ý đặc biệt được trả ngay cả với hình dạng của các gương cửa bên hông, được thiết kế để giúp giảm hiệu ứng nhòe không khí có thể xảy ra khi một cửa sổ bị hạ xuống ở tốc độ.

Nhóm Ford Focus cũng nghĩ về thân thiện với vật nuôi. Đối với khách hàng toa xe, không gian chở hàng phía sau được thiết kế để thoải mái chứa các tàu sân bay lớn, với khối lượng hàng hóa lên đến 1.650 lít / 58 feet khối phía sau ghế trước khi hàng ghế sau được gấp lại. Thậm chí còn có tính năng “Easy Fold Seat” có sẵn để nhanh chóng hạ thấp ghế bằng cách kéo cần gạt.

Công nghệ thang máy rảnh tay của Ford cho phép truy cập vào không gian chở hàng toa xe với một chuyển động đá đơn giản dưới cản sau. Ngoài ra, vỏ bọc hàng hóa bây giờ vừa vặn gọn gàng bên dưới sàn tải linh hoạt mới khi không cần thiết.

Trải nghiệm lái xe tốt hơn

Focus hoàn toàn mới vẫn đúng với di sản 20 năm của động lực lái xe hàng đầu. Đó là niềm vui hơn để lái xe với cải tiến cải tiến, nhờ vào một khung hoàn toàn mới và hệ thống treo với một sự cải thiện 20 phần trăm trong độ cứng xoắn để kiểm soát cơ thể tốt hơn. Hệ thống lái trợ lực điện (EPAS) hoàn toàn mới mang lại cảm giác lái phù hợp, trực quan và hấp dẫn hơn.

Ford Focus hoàn toàn mới cung cấp Công nghệ Drive Mode chuẩn – bao gồm chế độ Normal, Sport và Eco – lần đầu tiên, cho phép người lái điều chỉnh phản ứng của động cơ và truyền động, cảm giác lái và Điều khiển hành trình thích ứng để phù hợp với tình huống lái xe từ thể thao đến hiệu quả .

Ở Trung Quốc, Focus hoàn toàn mới cung cấp một loạt các động cơ xăng tiên tiến, bao gồm động cơ EcoBoost 1.0 lít, cùng với động cơ EcoBoost 1.5 lít hoàn toàn mới được tối ưu hóa cho mô-men xoắn cao ở rpm thấp. Ở châu Âu, Focus mang đến hai lựa chọn bổ sung: xăng EcoBoost 1,5 lít và động cơ diesel EcoBlue 2.0 lít. Các tùy chọn hệ thống truyền động Bắc Mỹ sẽ được công bố gần hơn để ra mắt.

Hộp số tự động chuyển đổi nhanh 8 cấp tùy chọn mới của Ford được thiết kế để tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất nhiên liệu và mang lại hiệu suất đáp ứng. Các tính năng bao gồm:

 • Lập lịch Shift thích ứng, đánh giá các kiểu lái xe cá nhân để tối ưu hóa thời gian chuyển hướng cho trải nghiệm lái xe ổn định, hấp dẫn và tinh tế hơn
 • Điều khiển chất lượng Shift thích ứng, đánh giá thông tin về xe và môi trường để giúp điều chỉnh áp lực ly hợp cho các hộp số liên tục trơn tru

Ford Focus hoàn toàn mới được bán tại châu Âu và Trung Quốc vào năm 2018 và Bắc Mỹ trong nửa cuối năm 2019.

Bảng Giá xe Ford Focus 2019 có giá bán mới nhất tại Công ty cổ phần kinh doanh ô tô Thủ Đô:

Giá xe Ford Focus 2019 Phiên bản Titanium Sedan có giá bán: 725.000.000 (Tr.đ)

Giá xe Ford Focus 2019 Phiên bản Sport Hatchback có giá bán: 720.000.000 (Tr.đ)

Giá xe Ford Focus 2019 Phiên bản Trend 4 cửa có giá bản: 560.000.000 (Tr.đ)

Giá xe Ford Focus 2019 phiên bản Trend 5 cửa có giá bản: 555.000.000 (Tr.đ)

Mọi thông tin chi tiết về Giá xe Ford Focus 2019 rẻ nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ để được giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra công ty hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 90% giá trị xe lãi suất ưu đãi nhất. Hỗ trợ khách hàng đăng ký, đăng kiểm xe. Hỗ trợ giao xe tại nhà.

Hotline: 093 356 3355

 

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn