Giá xe Ford Ecosport – Báo giá xe Ford Ecosport Tháng 11/2016

Giá xe ford ecosport mới nhất trong tháng 11 tại công ty cổ phần kinh doanh ô tô thủ đô. Hiên nay Giá xe ford ecosport các đại lý Ford trên thị trường có giá là bao nhiêu ?

Giá xe ford ecosport công bố là 658 (Tr.đ) cho phiên bản Ecosport Titanium & 664 (Tr.đ) cho phiên bản mới Ecosport Black Edition hai phiên bản này đều được trang bị động cơ xăng 1.5l Ti-VCT cho công suất cực đại 110 mã lực ở tốc độ vòng tua 6000vp, mô men xoắn cực đại đạt 170Nm cùng hộp số tự động 6 cấp đi kèm chế độ số thể thao bán tự động.

gia xe ford ecosport

Giá xe ford ecosport

Về phom giáng tổng thể phiên bản Ecosport Black Edition & Ecosport Titanium không có quá nhiều thay đổi vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế khí động học về chất lượng, an toàn, xanh và thông minh. Riêng phiên bản Ecosport Black Edition phía đầu xe mặt ca lăng đã được sơn màu đen thay vì phiên bản Ecosport Titanium mặt ca lặng mạ crom, gương chiếu hậu ngoài của phiên bản Ecosport Black đã được sơn đen và đã có 2 thanh giá nóc giúp khách hàng có thể để đồ dễ ràng hơn và đặc biệt trên phiên bản Ecosport Black bộ vành đã được sơn màu đen trông mạnh mẽ hầm hố và nam tính hơn. Xe vẫn được trang bị hệ thống an toàn 7 túi khí, ABS, EBD, BA, ESP. Tuy nhiên mức Giá xe ford ecosport phiên bản Black có phần nhỉnh hơn.

Giá xe ford ecosport mới nhất trên thị trường có giá bán là bao nhiêu ?

Hiện Đại lý Ford Thủ Đô đang bán Giá xe ford ecosport phiên bản Titanium với giá bán: 600 (Tr.đ). Phiên bản Ecosport Black Edition có giá bán: 605 (Tr.đ). Riêng phiên bản Ecosport MT Trend (số sàn) có giá bán: 532 (Tr.đ).

Mọi thông tin chi tiết về Giá xe ford ecosport quý khách hàng vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất trong từng thời điểm. Giá trên chỉ áp dụng trong tháng 11 và sẽ có sự thay đổi về giá xe ford ecosport nếu có trương trình thay đổi từ Ford Việt Nam và đại lý Ford Thủ Đô

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn