Ford trang bị hệ thống SYNC2 miễn phí từ 1/7

Sắp tới những mẫu xe của Ford sẽ được trang bị hệ thống SYNC2 sắp được cập nhật dữ liệu định vị vệ tinh một lần/năm hoàn toàn miễn phí.

 Ford trang bị hệ thống SYNC2 miễn phí từ 1/7

Theo gia xe ford ranger được biết việc cập nhật thông tin bản đồ cho xe là rất quan trọng. Mỗi năm, khắp cả nước có tới 23.000 tên đường phố có thể thay đổi, 2.000 vòng xuyến được xây dựng hoặc sửa đổi và mạng lưới đường bộ sẽ mở rộng thêm 120.000km. Quá trình cung cấp miễn phí những cập nhật dữ liệu bản đồ cho hệ thống SYNC2 kéo dài lên đến 7 năm sẽ đảm bảo hệ thống định vị trong xe hiện đại nhất có thể. Bên cạnh đó, việc cung cấp miễn phí sẽ giúp chủ sở hữu xe Ford tiết kiệm được 300 USD/năm.

hệ thống sync2 được cập nhật miễn phí

“Việc cập nhật bản đồ một cách miễn phí sẽ giúp cho khách hàng của Ford dễ dàng hơn trong việc đi lại và bổ sung thêm những tiện nghi độc đáo khác như dịch vụ xe mượn miễn phí và chương trình Auto Club độc đáo của hãng. Tại Úc, Ford đang đầu tư nhiều hơn bất kỳ hãng xe nào khác, bao gồm nhiều tỷ USD trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Đây là một con số kỷ lục đối với những loại xe mới”, Graeme Whickman, chủ tịch Ford Úc cho biết.

Theo gia xe ford ranger tại hà nội được biết từ các nguồn tin thì việc cập nhật những hệ thống SYNC2 miễn phí sẽ là một tín hiệu tốt cho doanh số hãng Ford tăng.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn