Ford thay cơ sở sản xuất Ecosoort

Ford thay cơ sở sản xuất Ecosoort !

Hãng xe Ôtô Ford vừa mới công bố sẽ chuyển cơ sở sản suất mẫu SUV cỡ nhỏ Ford Ecosport bán tại Châu Âu từ Ấn Độ sang nhà máy của Hãng ở Romania.

Hiện hãng xe Mỹ đã đầu tư 200 triệu Euro và nhà máy Craiova để sản suất Ford Ecosport. Trong khi đó cơ sở sản suất tại Chennai (Ấn Độ ) sẽ tiếp tục cho ra đời mẫu xe này dành cho thị trường nội địa cũng như một số khu vực xuất khẩu chọn lọc.

Giá_Xe_ford

Ford Ecosport Mẫu xe Urban SUV đầu tiên tại Việt Nam

Doanh số bán hàng Ford Ecosport đã tăng hơn 30% nam nay và Ecosport sẽ tiếp tục tăng trưởng trong phân khúc SUV cỡ nhỏ. Đã đến thời điểm phù hợp để chuyển quá trình sản suất sang Châu Âu và tận dụng nguồn nhân lực lành nghề cũng như cơ sở mà chúng tôi ở Craiova, Ông Jim Farley,, chủ tịch kiêm CEO Ford Châu Âu nói.

Theo kế hoạc, Ford thay cơ sở sản xuất Ecosoort tại Craiova vào mua thu 2017. Nhà máy này hiện đang sản xuất B-Max và động cơ tăng áp 1.0L Ecoboost.

Ở thị trường việt nam Ford Ecosport cũng rất được ưa chuộng khi dạnh doanh số 680 xe trong 2 tháng đầu năm 2016 và tiết tục là một sản phẩm bán chạy của Ford Việt nam.

→Xem thêm Ford Ecosport 2016

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn