Ford sẽ ra mắt xe điện Model E vào 2019

Theo gia xe Ford Ranger được biết trong buổi họp báo gần đây, Mark Fields – CEO của Ford đã tiết lộ kế hoạch sản xuất xe điện Model E .

Xe điện Model E  sẽ bán ra tại thị trường Mỹ vào năm 2019

Trong buổi phỏng vấn báo chí, CEO Mark Fields của Hãng Ford đã tiết lộ kế hoạch chuẩn bị sản xuất một chiếc xe điện mới tại nhà máy Mexico với lịch ra mắt trong năm 2019. Đây là mộ ttin vô cùng hấp dẫn bởi lẽ chiếc xe là một trong số hiếm hoi các sản phẩm chưa ra mắt được chính lãnh đạo cao nhất của Ford công nhận tồn tại.

Dù chưa xác nhận chính thức nhưng dường như chiếc xe điện mới của Ford sẽ mang tên xe điện Model E. Bản thân đại gia xe Mỹ này cũng đã từng cương quyết không cho Tesla dùng cái tên này trước đây – điều buộc đối thủ non trẻ phải chọn tên Model 3 cho xe mới (cùng với Model S, Model X đã ra mắt).
xe điện Model E trong tương lai
Theo gia xe Ford Ranger rẻ tại Hà Nội được biết cũng theo vị lãnh đạo của Ford, xe điện Model E sẽ có khoảng hành trình khoảng 320km với nguồn điện lấy từ pin thông thường thay vì tế bào nhiên liệu hydro như một số thương hiệu xe Nhật Bản đang hướng tới. Và Ford cũng tuyên bố sẽ nhắm tới việc trưở thành một trong những nhà có tên tuổi hàng đầu trong cuộc chơi xe điện.
Điều đáng nói là những thông tin do ông Fields đưa ra lại khá trái ngược với thông tin chính thức của Ford trước đó về việc sẽ không ra mắt một chiếc xe điện có khoảng hành trình dài trong một tương lai gần vì những giới hạn của công nghệ pin. Tuy nhiên liệu con số 3 năm có được coi là dài?

Nếu mọi việc tốt đẹp, Model E sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2019. Khoảng thời kì 3 năm là khá dài với ngành công nghiệp xe hơi hiện đại. Nó cũng thừa đủ cho các tay chơi mạnh như Chevrolet Bolt, Nissan Leaf, Tesla Model 3 có thêm cơ hội tự hoàn thiện mình.

Theo gia xe Ford Ranger tại Hà Nội được biết thị trường xe ngày càng một thay đổi hiện đại vì vậy xe điện Model E của Ford sẽ phải được thực sự gây được ấn tượng vào chính thời gian ra mắt thi mới giành được vị trí cao trong thị  hiếu người tiêu dùng.
 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn