Ford Mustang – xe thể thao ưa chuộng nhất ở Đức

Theo Gia xe Ford Ranger được biết với báo cáo hồi 3/2016 vừa qua của KBA cho thấy Ford Mustang là dòng xe thể thao của hãng xe Ford hiện đang rất thu hút thị trường Đức.

Chiếc xe Ford Mustang của hãng Ford vượt qua cả Forsche 911 và Audi TT.

Theo Gia xe Ford Ranger rẻ nhất tại Hà Nội được biết mẫu Ford Mustang của Ford được ví như một “ xe ngựa” mang biểu tượng của đất nước Mỹ được ra mắt thị trường Đức vào mùa hè năm ngoái. Và chỉ trong tháng 3 vừa qua theo báo cáo doanh số bán hàng của KBA công bố trong phân khúc dòng coup thể thao thì chiếc Mustang của Ford dẫn đầu với doanh số bán là 780 chiếc, đứng thứ hai là Forsche 911 chỉ có 752 chiếc…

Ford Mustang của hãng xe Ford chiếm lĩnh thị trường Châu Âu
Ford Mustang của hãng xe Ford chiếm lĩnh thị trường Châu Âu

>> Xem thêm: Doanh số của hãng xe Ford tăng mạnh ở Châu Âu

Vượt qua hàng loạt ông chùm trong làng xe thể thao của hãng xe Ford để đứng vị trí dẫn đầu cho thấy Ford đang có hướng đi đúng cho Ford để thực hiện chiến lược chinh phục khách hàng toàn cầu khi Mustang thế hệ thứ 6 của Ford đã có mặt ở hơn 100 thị trường toàn thế giới. Hãng xe Ford thiết kế Ford Mustang trở nên thân thiện hiện đại hơn loại bỏ đi cái tính hoang dại vốn có để chiều lòng phần đông khách hàng  điều này có thể khiến những người tôn sùng sự cơ bắp của Ford chê bai.

Bảng doanh số Ford Mustang của hãng xe Ford dẫn đầu thị trường tại Đức
Bảng doanh số Ford Mustang của hãng xe Ford dẫn đầu thị trường tại Đức

Ngoài ra Gia xe Ford Ranger tại Hà Nội được biết rằng Ford Mustang còn được thiết kế đặc biệt cho thị trường Anh, Úc và rất nhiều quốc gia khác khi đặt vô – lăng bên tay phải.

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn