Ford hợp tác với thương hiệu tequila để sản xuất phụ tùng xe hơi

Ford đã hợp tác với thương hiệu Tequila sản xuất nhựa sinh học để sử dụng hiệu quả các loại phế liệu và các loại sợi cũng.

Theo thông tin sự kiện ô tô mà gia xe ford ranger thu thập được, nhựa sinh học đang được thử nghiệm để sử dụng trong các bộ phận nội và ngoại thất như bộ dây dẫn điện, thiết bị HVAC và thùng đựng đồ. Các đánh giá đầu tiên hứa hẹn rằng vật liệu này trông đẹp mắt và có độ bền cao.

Ford hợp tác với thương hiệu tequila để sản xuất phụ tùng xe hơi

Việc hoàn thiện nhựa sinh học sẽ giúp giảm nhu cầu đối với nguyên liệu dựa trên hóa dầu trong việc sản xuất những chiếc xe hơi của Ford, bởi chúng nhẹ hơn so với nhựa thông thường. Điều này cũng giúp giảm chỉ số tiêu thụ nhiên liệu của xe. Theo đó, mức độ ảnh hưởng tới môi trường của Ford cũng sẽ giảm đáng kể.

ford hợp tác với thương hiệu tequila

Cây thùa phải mất ít nhất 7 năm để trưởng thành. Sau đó, chúng được thu hoạch và rang rồi nghiền để chiết xuất ra nước mà được chưng cất để sản xuất tequila. Joe Cuervo hiện đang sử dụng các sợi thừa để làm phân bón cho trang trại, còn các nghệ nhân sử dụng chúng để sản xuất hàng thủ công và giấy. Hiện tại, Ford đã tham gia vào chuỗi hoạt động đó khi cả hai công ty tìm cách cải thiện tính bền vững của doanh nghiệp.

Debbie Mielewski – vị lãnh đạo kỹ thuật cấp cao của Ford – cho biết: “Là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phát triển bền vững, chúng tôi đang phát triển các công nghệ mới để sử dụng hiệu quả các loại phế liệu và các loại sợi cũng như giảm thiểu việc sử dụng các sản phẩm hóa dầu và giảm trọng lượng xe nhằm tiết kiệm nhiên liệu”. Theo Chương trình môi trường liên hiệp quốc gia, 5 tỷ tấn chất thải nông nghiệp được thải ra mỗi năm, phần lớn trong số đó không bao giờ được sử dụng lại.

Các trang tin tức xe hơi mà gia xe ford ranger tại hà nội cho biết Ford đã sử dụng 8 vật liệu bền vững trong quá trình sản xuất của mình bao gồm bọt đậu nành, dầu thầu dầu và rơm lúa mì.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn