Ford Focus RS xưng vương năm 2016

Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí Ford Focus RS với mẫu hot hatchback hiệu suất cao được vinh danh “Xe của năm 2016” tại giải thưởng Vehicle Dynamics International Awards (VDI).

Ford Focus RS xưng vương năm 2016

Theo các trang tin tức ô tô mà gia xe ford ranger biết được, Ford Focus RS được hội đồng giám khảo VDI đánh giá sở hữu nhiều công nghệ đột phá, dẫn đầu phân khúc. Mẫu xe ô tô mới của Ford không chỉ ghi điểm với người dùng bởi những tiện ích giải trí đẳng cấp, mà còn bởi khả năng xử lý khá “mượt mà”.

Đáng chú ý, đây là lần thứ 6 Ford giành chiến thắng tại giải thưởng quốc tế VDI – thành tích chưa một hãng xe nào vượt qua được. Bệnh cạnh đó, Ford Focus RS cũng là chủ nhân của giải “Dynamics Team of the Year Award” – Nhà động lực học của năm.

Ford Focus RS xưng vương năm 2016

Thông tin mà gia xe ford ranger tại hà nội biết được về giải thưởng trên về đúng thời điểm Ford Focus RS đang cháy hàng trên thị trường Anh. Hiện hãng xe Mỹ đã nhận được hơn 3.000 đơn đặt hàng cho Focus RS, cao gấp đôi dự đoán trước đó. Sự thành công của Ford Focus RS là minh chứng rõ ràng nhất về tính đúng đắn của chiến lược phát triển “One Ford” cho dòng xe hiệu suất cao. Bên cạnh Ford Focus RS, hàng loạt mẫu xe khác như Focus ST, Fiesta ST, Mustang và Ford GT dự kiến sẽ bán được khoảng 40.000 xe tại châu Âu, tăng 50% so với năm 2015.

Vehicle Dynamics International Awards (VDI) là giải quốc tế được tổ chức thường niên với hội đồng giám khảo gồm 23 chuyên gia công nghệ, kỹ sư và nhà báo danh tiếng trên toàn thế giới. VDI ra đời nhằm vinh danh những sáng tạo công nghệ tốt nhất, tạo động lực phát triển cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Được biết, năm 2015, BMW i8 là mẫu xe đã nhận được giải thưởng “Xe của năm”.

Website: http://24hxemxe.vn/

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn