Ford Focus 2017 Giá xe Ford

Giá xe Ford xin chia sẻ theo thông tin tờ báo tại Ý đưa tin hình ảnh Ford Focus 2017 ấn tượng phong cách hiện đại với đèn pha thiết kế mới và lưới tản nhiệt hình lục giác phát triển hơn nữa. Phong cách mới của Focus bạn có thể nhìn thấy nó trước với vẻ độc quyền mà chúng ta thấy ở đây, xây dựng lại cho thấy chỉ cách gọn nói sẵn sàng để phát triển đến 10 cm.

ford-focus-2017-gia-xe-ford

Ford Focus 2017 Giá xe Ford

Giá xe Ford Focus 2017 mới sẽ có mức giá cao hơn so với phiên bản 4 cửa, 5 cửa 2016. Ford Focus 2017 đèn sương mù đã được làm mới hình dạng xung qanh cửa có vẻ như để bạn sự sống cho một con số thậm chí còn mảnh mai và tích cực hơn so với Focus hiện tại. Không được đánh giá thấp là sự hiện diện của kính chắn gió toàn cảnh, bên trong thay vì phải có những đổi mới trong thông tin giải trí. Ghế bọc da và phụ kiện chất lượng cao hơn.

Ford Focus 2017 sử dụng động cơ ngày càng trong sạch, cac thông tin trên phạm vi động cơ của Ford vẫn còn ít, nhưng điều này không khác biệt nhiều so với hiện tại mà đã bao gồm những động cơ nổi tiếng 1.0 Ecoboost Ba xi-lanh và động cơ Diesel 1.5 và 2.0 Ecoblue thế hệ mới. Đối với tất cả các động cơ mục đích sẽ là giảm tiêu thụ và khí thải trong khi gia tăng sức mạnh và hiệu suất, kết hợp với tăng quyền tự chủ, trong khi cho ST và RS thể thao có thể giả định một sự gia tăng quyền lực.

Để biết thêm thông tin chi tiết Về Giá xe Ford Focus 2017. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp, hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Công ty cổ phần kinh doanh ô tô thủ đô. Đ/c: Km8 Đường Giải phóng, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà nội.Hotline: 093.356.3355

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn