Ford Fiesta 2017 Lộ Diện xe Ford Fiesta 2017 mới nhất

Ford Fiesta 2017 là một biểu tượng một phần của lịch sử cong nghiệp và trong một số quốc gia, thậm chí cả kiểu dáng thiết kế xe Fiesta 2017 là một tiềm năng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Ford Fiesta 2017 so với các thương hiệu lớn như Panda, Golf, Beetle, Corvette. Ngày nay một chiếc xe với một lịch sử lâu dai ở phía sau nó nhưng nhìn về phía trước qua cách Ford giới thiêu về chiếc xe Có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong phân khúc của nó, Đòi hỏi làm tiền đền và còn là một lời hứa. Trong cách mà Ford dự định giữ lại, chúng ta sẽ thấy cho đến nay.

ford fiesta 2017

Ford Fiesta 2017

Thế hệ Fiesta thứ bảy Ford Fiesta 2017 vẫn là thân xe có 3 cửa trong khi công suất lại khách nhau từ 70-140HP, Chờ đại phiên bản ST thể thao hơn.

Ford Fiesta 2017 thông minh yên tĩnh về tất cả mọi thứ

Về công nghệ như chúng tôi đã nói, có quá nhiều trong các dịch vụ kết nối và trẻ hơn. Ở phía trên xe Ford Fiesta 2017 bạn sẽ thấy có 2 Camera radar 2 và 12 cảm biến siêu âm để kiểm soát diện tích 360 độ xung quanh xe và con đường phía trước lên đến 130 mét. Về kiến trúc này căn cứ hoạt động các thiết bị khách nhau của họ. Ví du phanh khẩn cấp tự động trên Ford Fiesta 2017 sự hỗ trợ trước va chạm và sự công nhận của người đi bộ, ngay cả bào ban đên và lần đầu tiên trên Fiesta 2017 hệ thống đỗ xe bán tự động, thực hiện các thao tác cả hai song song và vuông góc trong hệ thống hoạt động tự động trên tay láy, nhưng nếu cần thiết sẽ phanh tự chủ để tránh va chạm từ cao cấp như Ford Edge và Mondeo cũng đến việc công nhận các tín hiệu giao thông, tự động kích hoạt tia cao, có thể nhận ra bất kỳ chiếc xe tải đó có trách nhiệm hướng ngược lại, tránh chói mắt, thực hiện lời hứa ban đầu Ford Fiesta 2017 thế hệ thứ 7 cũng là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc B tại Châu Âu để cung cấp giám sát giao thông đến khi đảo chiều. Nay đã được bổ xung các điều khiển hành trình thích nghi, các máy ảnh tới các điểm mù, các chỉ số về khoảng cách an toàn, phát hiện của sự mệt mỏi của lái xe, giám sát và duy trì làn đường lái xe và các trường hợp khẩn cấp cảnh báo trước va chạm, khảng định cuối cùng các cuộc gọi khẩn cấp tự động trong trường hợp xảy ra tai nạn, trong đó cung cấp thông tin về vị trí cảu chiếc xe để cứu hộ.

Ford Fiesta 2017 với công nghệ SYNC 3 Điều khiển các lện bằng giọng nói.

Ford Fiesta 2017 mới với công nghệ tiên tiến SYNC 3 để tìm kiếm thanh gần nhất thêm nó như là một điểm đến trong hệ thống định vị mang lại cho bạn đến đích của bạn. tương tự như các trạm xăng, nhà thuôc….Nó không phải là một tính năng mới, nhưng theo Ford bước tiến hóa này đã thực hiện dễ dàng để sử dụng. SYNC 3 cũng có nghĩa là một màn hình cảm ứng mới điện dung 8-inch, nhanh hơn và đáp ứng với nhúm chức năng Swipe ( trong thực tế bạn sử dụng nó như màn hình của một điện thoại thông minh), nhưng đặc biệt là hội nhập với Android và App Auto Carplay. Cụ thể những người sử dụng Android có thể truy cập thông qua các kênh bằng giọng nói, với các dịch vụ tìm kiếm của Google, Google Maps và Play cửa hàng Google, những người sử dụng iphone, sẽ kết nối cáp vào máy sau đó sử dụng Siri Eyes Free mà được hưởng lợi từ các dịch vụ giongjnois Siri. Trong các phiên bản rẻ hơn, SYNC 3 có màn hình màu 6,5 inch và 4,2 inch.

Ford Fiesta 2017 thế hệ mới cung cấp như là tiêu chuẩn kết nối Bluetooth và cổng USB kép, những người đam mê âm nhạc chất lượng cao có thể có trả ảnh sang một bên, B & O chơi hệ thống âm thanh với 10 loa và một sản lượng điện của tổng số 675 watt.

Thiế kế và chất lượng trên xe Ford Fiesta 2017

Đối với mẫu Ford Fiesta 2017 thế hệ nới Ford đã tập trung trên đường sạch sẽ một hồ sơ gần như MPV, độ dốc của nắp ca-pô và kính chắn gió có một chút thay đổi, cũng như trên lưới tản nhiệt tại cổ điển lớn phía trước. Các yếu tố khác đặc trưng cho nó nhưng không quá xảy ra như trên một số đối thủ cạnh tranh, và những điểm sáng nhỏ thực hiện tại các cơ sở của các trụ cột.

Nội thất Ford Fiesta 2017

khi mở cửa ra vào các yếu tố chính ít nhất là trên đỉnh của các phiên bản Ranger là màn hình 8 inch tại trung tâm của bảng điều khiển, trong đó hoàn thành một thiết kế công nghệ rất cao, đặc trưng bởi một cây cầu nối về bề mặt màn hình và màu sắc.

Ford Fiesta 2017 được trang bị động cơ 1.5 lít, 3,4 xi lanh

Thứ nhất quang trọng nhất đối với những con số của thị trường tốt nhất cho các loại máy động cở Ecoboost 1.0 Turbo xăng ba xi-lanh cho công suất 100, 125 và 140 mã lực. Đối với trình điều khiển mới hay nói chung là cho những nười có ngân sách, có thay vào đó động cơ 1.1 3 xi-lanh cho công suất 70 và 85 HP, Fiesta luôn luôn ở đầu phân khúc phẩm chất mà trên đó họ đã làm việc tại Ford tiếp tục củng cố khung 15% độ cứng xoắn tuy nhiên theo dõi trước đã được mở rộng đến 3 Cm và phía sau 1 Cm, làm cho nó có thể sử dụng bánh xe 18 inch, một thanh chống lật phía trước, rỗng và nhẹ hơn, nó góp phần kiểm soát tốt hơn cảu các dao động và cảm giác lái trên Ford Fiesta 2017 thế hệ mới này.

Hình ảnh xe Ford Fiesta 2017 thế hệ mới.

đầu xe ford fiesta 2017

duoi-xe-ford-fiesta-2017

ford fiesta 2015 5 cửa

ford-fiesta-2017-5-cua

nội thất ford fiesta 2017

 

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn