Doanh thu Ford đạt kỷ lục nhưng vẫn lo lắng về tương lai

Trong một thông báo mới nhất mà gia xe ford ranger được biết thì doanh thu Ford 6 tháng đầu năm “ăn lên làm ra” với mức lợi nhuận kỷ lục.

Doanh thu Ford đạt kỷ lục nhưng vẫn lo lắng về tương lai

Tình hình thị trường châu Âu đang được cải thiện cũng như lợi nhuận trước thuế đạt kỷ lục tại khu vực Bắc Mỹ đã mang về cho doanh thu Ford 6 tháng đầu năm cao nhất trừ trước tới nay, với 4,4 tỷ USD. Nhưng “niềm vui ngắn chẳng tày gang” khi hãng xe Mỹ đã dự đoán về một quý III “ảm đạm”. Nguyên nhân của sự thận trọng này, theo lý giải của giới chuyên tin tức ô tô, xuất phát từ nhu cầu mua xe của người tiêu dùng Mỹ đang suy yếu.

doanh thu ford đạt kỷ lục

Mặc dù vậy, CEO Mark Fields trong khi trả lời Automotive News vẫn bày tỏ sự lạc quan: “Chúng tôi đã có một quý kinh doanh mạnh mẽ, một trong những quý II tốt nhất từ trước đến nay, kéo theo đó là kết quả kinh doanh nửa đầu năm ở mức kỷ lục. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem đến một năm “ăn nên làm ra”, ngay cả khi Ford phải đối mặt với những rủi ro và thách thức trên thị trường toàn cầu”.

Để đạt được mục tiêu đó, hãng xe Mỹ đang lên kế hoạch thực hiện hàng loạt các biện pháp cắt giảm chi phí nhằm thúc đẩy lợi nhuận nhưng từ chối cung cấp chi tiết nội dung kế hoạch.

Gia xe ford ranger tại hà nội được biết, vào thời điểm cuối tháng 6 vừa qua, thị phần doanh thu Ford trên toàn thế giới đạt 7,5%, giảm từ con số 7,8% của cùng thời điểm năm trước. Xét riêng thị trường ô tô Việt, doanh số bán xe của Ford cũng đạt kỷ lục hơn 13,5 nghìn xe bán ra trong 6 tháng đầu năm 2016.

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn