Doanh số của hãng xe Ford tăng mạnh ở Châu Âu

Theo Gia xe Ford Ranger được biết tháng 3 vừa qua tại thị trường Châu Âu doanh số của hãng xe Ford tăng rất mạnh.

Bứt phá của hãng xe Ford trên thị trường Châu Âu ra sao?

Theo gia xe Ford Ranger tại Hà Nội được biết thì 2 mẫu Ford Mustang và RS có đóng góp lớn trong việc thúc đẩy doanh số của Ford tăng mạnh. Mới đây ông Raj Nair – Giám đốc phát triển sản phẩm của Ford cho biết doanh số bán của Ford tăng lên 62% tức là tăng 18000 chiếc xe so với năm 2015 ở thị trường Châu Âu và riêng với mẫu Ford Mustang có 13000 đơn đặt hàng chưa giao chính điều này đã tạo nên một bứt phá mới của hãng Ford trên lục địa này.

Cùng gia xe Ford Ranger ngắm Ford Mustang - hãng xe Ford
Cùng gia xe Ford Ranger ngắm Ford Mustang

>> Xem thêm: Ford Ranger 2016 gây sốc cho thị trường

Và các đại lý Ford của hãng đang nắm giữ 5000 đơn đặt hàng của mẫu Ford RS. Chủ tịch của hãng xe Ford – ông Jim Farley cho biết: “Tất nhiên đây đều là những tin tuyệt vời, tuy nhiên, chúng cũng tồn tại một số vấn đề. Nhiều phụ tùng hiệu suất đến từ các công ty nhỏ, nơi không thể chỉ mở rộng việc sản xuất chỉ qua một đêm”.

Cùng gia xe Ford Ranger ngắm Ford RS - hãng xe Ford
Cùng gia xe Ford Ranger ngắm Ford RS

Và chủ tịch Farley cho hay  hãng xe Ford xe còn phải tốn rất nhiều thời gian để có thể giao hết đơn hàng mà khách hàng đã đặt.

Theo Gia xe Ford Ranger tốt nhất tại Hà Nội được biết Farley cũng nói thêm rằng: “Điều này chắc chắn sẽ tốt hơn việc sở hữu một loạt sản phẩm bán chậm nhưng nó chắc chắn sẽ gây thất vọng. Điều cuối cùng bạn muốn là những khách hàng tốt nhất không phải chờ đợi lâu mới được giao xe. Và tất nhiên, chúng tôi đang nỗ lực để cải thiện tình hình”.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn