Chất liệu nên dùng bọc ghế xe hơi

Hôm nay Gia xe Ford Ranger sẽ chia sẻ bạn một số chất liệu để bọc ghế xe hơi của bạn để bạn có lựa chọn phù hợp hơn.

Vậy chất liệu mà bạn nên dùng để bọc ghế xe hơi là chất liệu nào?

Da thật

Nệm ghế bằng da thật bọc cho ghế xe hơi luôn được xem là tâm điểm của mọi sự chú ý bởi tính ưu việt trong khả năng chống bám bụi và chống mùi khó chịu trên xe. Vi khuẩn gây bệnh không có môi trường để tồn tại và bảo đảm sức khoẻ cho người sử dụng. Rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là phái đẹp luôn thích loại nệm này bởi chúng sạch, mềm mịn hơn các loại nệm khác đồng thời màu sắc của chúng giúp làm tăng sự sang trọng, nâng cao giá trị cho xế yêu.

cung-gia-xe-ford-ranger-da-that- bọc cho ghế xe hơi

Đối với da thật mà bọc cho ghế xe hơi thì việc loại bỏ vết bẩn bằng nước sạch dễ dàng hơn. Tuy nhiên chúng ta lại rất khó phân biệt được da thật với da giả và giá thành khi ta đầu tư một bộ nệm bằng da rất tốn kiếm khiến nhiều người ái ngại.

Giả da

Đối với việc ta dùng da giả bọc cho ghế xe hơi thì phù hợp hơn vì giá thành cho da giả khá rẻ chỉ từ 1,7 triệu đồng cho xe 4 chỗ và 2,5 triệu đồng giành cho xe 8 chỗ mà có rất nhiều màu sắc đa dạng để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với màu sắc xe của mình. Loại nệm da giả có tính ít bám bụi bẩn nhưng nó lại có độ bền không cao và khá bám mùi khiến trong xe có mùi khó chịu.

cung-gia-xe-ford-ranger-da-gia- bọc cho ghế xe hơi

Sau đây Gia xe Ford Ranger tại Hà Nội xin chia sẻ cho bạn cách phân biệt gia thật với gia giả: da thật thì nó có ít mùi vì nó được xử lý với công nghệ thuộc da tốt và độ đàn hồi mặt da cũng như vân da rất khác da giả. Về đường may của gia thật chuẩn hơn đẹp hơn nên khi lắp bộ nệm cũng căng và đẹp hơn.

Nỉ

Với bộ mệ bằng nỉ thì nó còn rẻ hơn nữa giá thành da thật và nó không bám mùi nhiều như da giả nhưng cách chăm sóc cho nệm nỉ thì kỹ hơn bạn phải dùng xà phòng pha loãng để làm sạch vết bản sau đó thì phải sấy khô. Nếu bạn ngại rửa nội thất ô tô khi nệm bằng nỉ thì bạn có thể mang ra các tiệm rửa xe chuyên nghiệp cí chi phí khoảng từ 400 ngán tới 600 ngán cho xe 4 chỗ.

cung-gia-xe-ford-ranger-ni- bọc cho ghế xe hơi

Simili

Với nệm Simili thì được xem là giải pháp tối ưu nhất cho những ai muốn tiết kiệm tiền bạc trong việc tân trang lại cho xe.

cung-Gia-xe-ford-ranger-simili- bọc cho ghế xe hơi

Và giá thành để bạn sử dụng simili bọc cho toàn bộ xe chỉ có vài trăm nghìn nên dau vài tháng bạn có thể thay đổi nội thất như mới. Tuy nhiên khi bạn dùng simili thì phải luôn thay mới trong thời gian ngắn do nó tính k bền và khả năng chống mùi và bám bụi rất kém.

Trên đây là những chia sẻ của gia xe Ford Ranger rẻ nhất tại Hà Nội về chất liệu thường dùng để bọc nội thất ô tô mong sẽ có thể giúp ích cho bạn.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn