Các mức phạt ô tô cần lưu ý ở Việt Nam

Ở Việt Nam pháp luật giành cho người lái xe ô tô khá nghiêm ngặt để bảo vệ nên Gia xe Ford Ranger xin nhắc bạn mức phạt ô tô cần lưu ý khi tham gia giao thông.

Cùng đại lý Ford Thủ Đô lưu ý những mức phạt ô tô dưới đây nhé:

Nghị định số 171/2013/NĐ-CP của luật giao thông đường bộ, đường sắt có sự thay đổi cho các xe tham gia giao thông về xử phạt hành chính. Ví dụ như Điều 5 của luật giao thông quy định khi bạn thực hiện việc chuyển hướng làn đường không đúng nơi cho phép hoặc không có tín hiệu báo đèn từ trước thì sẽ bị phạt từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng cho người điều khiển xe tham gia giao thông.

gia-xe-Ford-Ranger

Và đặc biệt mà đại lý Ford muốn nhắc nhở bạn lưu ý thật kỹ đó là khi điều khiển ô tô tham gia giao thông mà nồng độ cồn trong máu của bạn vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở hoặc 80 miligam/100 mililit máu thì bạn có thể phải chịu mức phạt cao nhất lên tới 15 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bạn nên làm gì khi kính lái bị nứt

Dưới đây là một số lỗi mà Gia xe Ford Ranger tại Hà Nội muốn bạn cần lưu ý khi tham gia giao thông:

Các mức phạt ô tô tham gia giao thông mà Gia xe Ford Ranger muốn bạn lưu ý
Các mức phạt ô tô tham gia giao thông mà Gia xe Ford Ranger muốn bạn lưu ý

Trên đây là những lỗi rất dễ mắc phải mà Gia xe Ford Ranger rẻ nhất tại Hà Nội muốn bạn để tránh được những tai nạn bất ngờ xảy ra thì bạn cũng như tất cả những người tham gia giao thông đều phải nâng cao ý thức cũng như trách nhiệm của mình trong việc tham gia vào giao thông.

 

 

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn