Audi giới thiệu phiên bản của R8 V10 Plus

Theo Gia xe Ford Ranger được biết hãng Audi chuẩn bị cho ra mắt chiếc xe R8 Selection 24h dựa trên nền tảng của chiếc xe R8 V10 Plus.

Chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc phiên bản mới của R8 V10 Plus này nhé!

Thành công ở giải đua LeMan 24 đã khiến các lãnh đạo của Audi AG quyết định phê duyệt cho ra mắt một phiên bản giới hạn của chiếc xe này mang tên R8 Selection 24h.

Theo gia xe Ford Ranger tốt nhất tại Hà Nội được biết dựa trên nền tảng của mẫu R8 V10 Plus và không đổi thay bất cứ điều gì liên quan đến động cơ, những chiếc R8 Selection 24h vẫn sử dụng động cơ 5.2L hút khí thiên nhiên cho công suất tối đa 610 mã lực tại 7.800 vòng/phút và momen xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Cùng với hộp số tự động S-tronic 7 cấp ly hợp kép thế hệ mới và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quatrro, động cơ này cho xe khả năng tăng tốc từ 0-100km/h hét 3,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 328 km/h.

phiên bản mới của R8 V10 Plus

Với chỉ có 24 chiếc được sản xuất. Điều dị biệt của những chiếc R8 Selection 24h sẽ nằm ở những trang thiết bị cao cấp hơn, bao gồm: nước sơn màu ghi xám với các điểm nhấn trang hoàng màu đen/đỏ, các chi tiết từ nguyên liệu carbon nằm lác đác từ mũi xe ra đằng sau hốc đèn sương mù, viền cụm đèn hậu, hông cánh cửa, biển số… chẳng những thế, một số chi tiết bên trong xe cũng được làm từ chất liệu rưa rứa: bảng điều khiển trung tâm, bảng đồng hồ chính. Ngoài ra, chiếc R8 Selection 24h còn có thêm bánh hợp kim nhôm 20 inch màu đen, cụm ống xả đôi màu đen bóng.

Theo gia xe Ford Ranger tại Hà Nội được biết về khả năng vận hành có một số tương trợ bao gồm: hệ thống lái thích ứng, hệ thống treo thể thao có thể điều chỉnh được, đèn pha công nghệ laser mới nhất của Audi.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn