3 Cách bảo vệ lốp Ô tô khi hè đến / Giá xe Ford

Giá xe Ford chia sẻ 3 cách bảo vệ lốp xe của bạn khi hè đến. Khi mùa hè đến ánh nắng gay gắt, mặt đường bỏng rát của mùa hè có thể gây hại đến những chiếc xe của bạn.

Thời tiết đầu hè là tương đối dễ chịu, nhưng cái nóng 40 độ sẽ thiêu đốt hầu hết các cung đường chỉ sau 1 và tuần nữa, Vì thế sau đây Giá xe Ford chia sẻ 1 số khuyến cáo chăm sóc xe hơn quan trọng để xế hộp của bạn sẵn sàng cho mùa hè đang tới.

1- Kiểm tra mức độ chất lỏng thường xuyên.

Hãy kiểm tra mức độ chất lỏng thường xuyên nước lau kính chắn gió, dầu hộp số, mức nhiên liệu, dầu phanh, nước làm mát động cơ.. để đảm bảo điều kiện vận hành tốt nhất cho xe.

dong-co-ford-ranger

Động cơ Ford Ranger

Ngoài ra, sức nóng của mùa hè cũng có khả năng làm khô độ nhớt của nhiên liện, do vậy khi hoạt động, động cơ không có đủ độ trơn cần thiết, trong một số trường hợp có thể gây hỏng hóc hoặc gây nên những tiếng động lạ trong động cơ xe. Để khắc phục, cần thường xuyên kiểm tra và bơm dầu có độ nhớt cao cho xe.

2- Sử dụng đúng loại lốp

Nhiệt độ cao thường đem lại sự phái hoại lớn hơn so với thời tiết lạnh đặc biệt là các vấn đề liên quan tới awcsquy và các bộ phận cao su như lốp, nhựa đường nóng sẽ đốt nóng các lốp xe tạo ra các nguy cơ tiềm ẩn trên đường. Mỗi 10 độ gia tăng sẽ gây nên 1-3 kg áp lực phụ thêm cho lốp, điều này khiến cho áp lực trong lốp tăng nhnh, đôi khi vượt qua mức cho phép của nhà sản suất dẫn đến nguy cơ có thể xảy ra tai nạn không mong muốn.

ford-ranger-lop-xe

Ford Ranger Lốp Xe

Lốp xe có nhiều loại, mỗi loại đều được trang bị để dùng trong những điều kiện thời tiết và đường xá khách nhau. Vì vậy khi hè đến hãy thay bộ lốp mùa đông bằng lốp mùa hè để đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cho xế yêu của bạn.

3- Kiểm trạ hệ thống điều hòa

các chuyên gia cho biêt, việc kiểm tra hệ thống điều hòa trong xe trước khi bắt đầu mùa hè là một hành động cần thiết mà các chủ xe thường quên đi. Đừng chờ đợi đến lúc chết ngốt trong xe mới phát hiện ra rằng hệ thống điều hòa của bạn không làm việc. cần kiểm tra và sửa chữa nó nếu có hư hỏng trước khi đương đầu với thời tiết nóng khắc nghiệt.

gia-xe-ford

Theo lời khuyên đến từ các chuyên gia thì bạn nên trang bị một hộp dụng cụ đi kèm theo xe của mình. Đặc biệt một chiếc lốp thay thế là rất cần thiết điều này giúp bạn có thể tránh được các rắc rối không cần thiết. Chắc chắn không ai mong muốn chở hàng giờ trong nắng nóng để đợi cứu hộ đến mà vẫn bị nhỡ mất công việc, cũng cấn trang bị thêm một số công cụ phụ trợ khác như đèn pin, bộ sặc điện thoại hay nước rửa kính chắn gió.

Tất cả các mặt hàng này bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ công ty bán lẻ phụ tùng ô tô nao. ngoài ra nếu cẩn thận bạn có thể trang bị thêm một bộ đố sơ cức và một chai nước lớn khi di chuyển đường dài trong thời tiết nóng gay găt.

Trên đây là những ý kiến đóng góp Giá xe Ford chia sẽ cũng mong sẽ giúp hữu ích cho Quý khách hàng đi những chuyến đi đường dài hay đi du lịch. Chúc Quý khách có những chuyến đi xa trong trong những ngay oi bức thuận lợi và an toan.

093 356 3355 Yêu cầu báo giá
Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn