Red Bull không buông hai vòng đua cuối

Mặc dù đã có tất cả các danh hiệu trong tay, thế nhưng Red Bull vẫn còn thèm khát nhiều thứ hơn nữa, chính Vettel đã chia sẻ điều này.

Ai cũng rõ Red Bull đã giành được những gì trong mùa giải 2011, hai chức vô địch quan trọng nhất, 16 pole, 12 chiến thắng nhưng theo Vettel thì cơn khát danh hiệu của Red Bull vẫn chưa dừng lại ở đó.

Trả lời phỏng vấn sau khi dành được vị trí cao nhất tại Indian GP, Vettel hé lộ rằng, mặc dù F1 chỉ còn một hai vòng đua nữa nhưng Red Bull vẫn nhòm ngó tới những chiến thắng tại những vòng đua còn lại, thêm vào đó, họ còn muốn xác lập một kỉ lục mới về chiến thắng mà một tay đua có thể giành trong một mùa giải.

“Red Bull vẫn còn rất thèm khát các danh hiệu, điều tuyệt vời là chúng tôi vẫn còn hai vòng đua nữa để thi đấu” – Vettel chia sẻ

Sau khi bị Button đánh bại ở Nhật Bản, mất vị trí xuất phát pole vào tay của Hamilton tại Hàn Quốc, Red Bull và Vettel đã trở lại vị trí thống trị quen thuộc khi F1 diễn ra tại Buddh Internation Circuit.

Không những vậy, Vettel cũng khẳng định rằng đội của anh tiếp tục thi đấu hết mình ở những năm tiếp theo khiến bất cứ đối thủ nào của họ đều phải lo ngại:

“Chúng tôi đang làm việc rất miệt mài, chiếc xe sẽ có một chút thay đổi để phù hợp hơn với mùa giải mới. Tuy nhiên, nó sẽ không hoàn toàn là một chiếc xe mới mà chỉ là một phiên bản cải tiến của chiếc xe năm nay.

Mùa giải 2011 vẫn chưa khép lại và chúng tôi không có ý định buông ở hai vòng đua còn lại. Chúng tôi vẫn có thể có được rất nhiều các kinh nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều từ bất kì đường đua nào. Red Bull vẫn khao khát các chiến thắng và luôn nỗ lực vì điều này”.