Button hết mình vì McLaren

Trong lần thương thảo bản hợp đồng mới, Jenson Button nói rằng anh sẵn sàng cống hiến toàn bộ sự nghiệp thi đấu F1 còn lại cho McLaren.

Tay đua từng giành chức vô địch thế giới này kí hợp đồng 3 năm với McLaren kể từ đầu mùa giải 2010, và hiện tại, họ đang muốn kéo dài bản hợp đồng này

Cả McLaren lẫn Button đều vui mừng với cách mà đối tác của họ làm việc, Button trả lời phỏng vấn rằng sự nghiệp thi đấu trong tương lai của anh giành trọn cho McLaren.

“Khi tôt kết thúc việc thi đấu tại đây, tôi sẽ chẳng muốn thi đấu F1 thêm nữa. Tôi rất hạnh phúc ở McLaren, tôi không thể tìm ra lí do để thi đấu cho một đội nào khác. Tôi đang đua cho McLaren- một trong những đội đua tuyệt vời nhất hành tinh. Đó là vị trí mà hầu hết các tay lái đều yêu thích được đảm nhận và bản thân tôi làm việc hết sức nghiêm túc cho McLaren.”

Jenson Button, Lewis Hamilton cùng chiếc McLaren MP4-26 thi đấu trong mùa giải 2011
Jenson Button, Lewis Hamilton cùng chiếc McLaren MP4-26 thi đấu trong mùa giải F1 2011

Tương lai của Button không gây ngạc nhiên cho chủ tịch đội McLaren Martin Whitmarsh:

“Nếu Jenson nói rằng anh ấy hoàn toàn tận tụy và muốn ở lại F1, vậy nên chúng tôi có thể nhanh chóng đi đến thỏa thuận hợp đồng. Anh ấy là một “tài sản to lớn” của McLaren và tôi hi vọng chúng tôi sẽ có được một cuộc thương thảo nhanh chóng và dễ dàng.”

Như vậy, có thể thấy, Hai tay đua của McLaren có hai tư tưởng hoàn toàn trái ngược nhau về tương lai của mình tại McLaren. Một đằng Button công khai muốn cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho McLaren còn một đằng Hamilton luôn lấp lửng bỏ ngỏ khả năng tương lai của mình tại đây sẽ diễn ra như thế nào khi tuyên bố “mọi lòng trung thành đều có giới hạn”.